Tập 1 chương trình Phiên bản hoàn hảo vừa lên sóng đã nhận được sự yêu mến của khán giả bởi ban giám khảo của chương trình đều là những nghệ sĩ nổi tiếng. Hai giám khảo chính là ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bên cạnh đó, mỗi tuần sẽ có sự xuất hiện của một giám khảo khách mời đặc biệt.

Mỗi đêm thi sẽ có 4 thí sinh tham dự, cover 4 ca khúc nổi tiếng theo phong cách, dòng nhạc khác với bản gốc. Nhiệm vụ của 3 giám khảo là dự đoán xem thí sinh sẽ hát dòng nhạc gì.

Trong đêm thi đầu tiên, 4 thí sinh tham dự đều khiến khán giả và ban giám khảo bất ngờ khi làm mới những ca khúc nổi tiếng một cách vô cùng xuất sắc, đặc biệt là cô bé 15 tuổi Tường Vy.

Ban giám khảo và khán giả đều cười không ngớt khi tham gia chương trình

Xuất hiện trong clip giới thiệu, Tường Vy vừa kéo đàn nhị vừa hát nhép ca khúc "Nắng có còn xuân". Sau phần thảo luận hài hước của ban giám khảo, cuối cùng Tóc Tiên chọn Bolero là dòng nhạc Tường Vy sẽ thể hiện, Mỹ Tâm chọn R&B và đạo diễn Quang Dũng chọn EDM. Tuy nhiên, Tường Vy lại gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc Pop Ballad "Hát vang rằng em yêu anh". Giọng ca đầy tiềm năng này đã được Tóc Tiên lựa chọn để vào vòng thi thứ 2 cùng cô biên tập viên xinh đẹp Gia Hân.

Trong vòng thi thứ 2, 2 thí sinh được chọn sẽ làm mới ngay trên sân khấu một ca khúc do giám khảo khách mời trình bày. Sau khi phần trình diễn bản EDM sôi động "I'm in love" của Tóc Tiên kết thúc, Gia Hân đã thể hiện lại theo phong cách dân ca còn Tường Vy thể hiện theo phong cách Pop Ballad.

Phần thể hiện của Tường Vy khiến Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ vì so với bài thi đầu tiên, ca khúc này Tường Vy hát rất "ngọt", rất "mượt". Mỹ Tâm cũng chính là giám khảo đầu tiên cùng Tóc Tiên bình chọn cho Tường Vy trở thành thí sinh giành giải nhất tuần đầu tiên.

Chương trình theo fomat hài hước, vui nhộn với những màn bình luận dí dỏm của ban giám khảo khiến khán giả có những phút giây thoải mái nhất khi tham gia chương trình.

Chương trình Phiên bản hoàn hảo lên sóng vào 21h30 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại phần trình diễn "I'm in love" của Tường Vy: