Những ngày qua, nhiều sao Việt đã có những hành động ủng hộ thiết thực đến đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề của mưa lũ. 

Bên cạnh một số nghệ sĩ công khai tiền ủng hộ như MC Phan Anh, ca sĩ Tuấn Hưng, diễn viên hài Trấn Thành, người mẫu Ngọc Trinh..., thì Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My lại kín tiếng trong việc này.

Hoa Hậu Mỹ Linh không công khai số tiền mình ủng hộ người dân miền Trung.

Nói về vấn đề này, Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ trên trang cá nhân: "Linh đang kêu gọi mọi người ủng hộ cho bà con miền Trung và đã nhận được kha khá tiền mặt cũng như vật phẩm từ các anh chị, các bạn. Mọi người cũng thắc mắc số tiền mà Linh quyên góp đúng không? 

Sắp tới có một sự kiện Linh đã nhận lời với mong muốn góp toàn bộ cát sê cho đồng bào miền Trung trong chuyến đi này. Có thể Linh còn khá trẻ, mối quan hệ chưa nhiều. Linh cũng không có quá nhiều tiền hay có tham vọng quyên góp được một số tiền quá lớn. Nhưng Linh hứa sẽ sử dụng số tiền của mọi người một cách xứng đáng nhất, trao tận tay những người cần được giúp đỡ". 

Cô cũng cảm thấy day dứt khi không thế có mặt với bà con vùng lũ ngay lúc này vì vướng kì thi ở trường.

 Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ lý do chưa đến ủng hộ đồng bào lũ lụt.

Huyền My cũng lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung trên trang cá nhân. Sau đó, cô công khai số tiền ủng hộ của các cá nhân và tập thể. Tuy nhiên,người đẹp không nói cụ thể về số tiền mà cô ủng hộ.

Cô không công khai số tiền ủng hộ. 

Huyền My trả lời thắc mắc của mọi người khi không công khai số tiền ủng hộ như MC Phan Anh.

Cô kêu gọi mọi người ủng hộ bà con miền Trung: "Bây giờ mỳ tôm đã khá nhiều và các đoàn ai cũng cứu trợ mỳ tôm rồi, nên mong từ giờ đến trước khi chốt sổ là chiều tối ngày 20.10, các nhà hảo tâm sẽ chuyển sang ủng hộ đồ ấm như chăn, quần áo, nước sạch (vì từ khi bão, dân sinh hoạt bằng nước mưa, nay đã hết nước mưa để dùng và nếu dùng nước bẩn lâu, ắt sẽ gây bệnh), các em bé cần sách vở, quần áo để chuẩn bị trở lại trường học sau khi đã bị nước lũ cuốn trôi hết".