Chương trình có sự tham dự của danh hài Minh Vượng, ca sĩ Minh Quân cùng nhiều tên tuổi nhí tạo được dấu ấn trong thời gian qua như Trịnh Nhật Minh (Quán quân The Voice Kids 2016), Bảo Ngọc (Quán quân Got Talent 2012), Cao Lê Hà Trang (The Voice Kids 2014), Hương Thảo (Á quân Đồ Rê Mí 2013)… 

Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh chia sẻ: “Dàn dựng tiết mục cho dịp 1.6 lúc nào cũng có những thử thách riêng. Các bạn thiếu nhi thích những thứ màu sắc, vui nhộn, nhưng tạo nên một chương trình vừa hấp dẫn, thu hút, vừa có tính định hướng, làm phong phú tâm hồn cho các cháu không phải điều dễ dàng”.

Bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn đặc biệt của các chú khỉ, chó dễ thương. Những anh hề vui nhộn sẽ đưa khán giả lạc vào vương quốc Xì Trum tuyệt vời... Đó chắc chắn sẽ là những kỉ niệm khó quên cho những bạn nhí trong dịp Quốc tế thiếu nhi sắp tới.

Điều đặc sắc nhất của show diễn lần này chính là sự kết hợp của danh hài Minh Vượng và ca sĩ Minh Quân trong hai vai chính: Mụ phù thủy và vua Xì Trum.

Minh Quân sẽ có màn kết hợp thú vị với danh hài Minh Vượng trong "Thám hiểm vương quốc Xì Trum". Ảnh: BTC

Nói về sự kết hợp của mình với danh hài Minh Vượng trong "Thám hiểm vương quốc Xì Trum", Minh Quân cho biết: “Tôi cảm thấy khá tự tin, và cũng không hề sợ "lép vế” khi kết hợp cùng chị Minh Vượng trong chuỗi chương trình lần này. Hai chị em thực ra đã làm việc với nhau qua nhiều chương trình như Gala cười, Gặp nhau cuối năm nên đã hiểu rõ nhau. Bên cạnh đó, chuỗi chương trình lần này còn có sự kết hợp với nhiều giọng ca nhí, vũ đoàn, nên hai chị em sẽ không bị quá tải. Đây chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt dành cho các bạn nhỏ dịp 1.6 sắp tới”.

Trong khi đó, Minh Vượng tỏ ra rất hào hứng với vai mụ phù thủy trong chuỗi chương trình "Thám hiểm vương quốc Xì Trum" lần này và bật mí sẽ có những màn hoá thân gây bất ngờ cho các em thiếu nhi.

"Thám hiểm vương quốc Xì Trum" với sự tham dự của danh hài Minh Vượng, ca sĩ Minh Quân cùng nhiều tên tuổi nhí sẽ diễn ra vào các ngày 28.5 - 1.6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.