Chồng trẻ Bảo Duy xóa hết bài viết về Phi Thanh Vân, hối hận vì đã tố cáo vợ?

Những ngày qua, lùm xùm giữa vợ chồng Bảo Duy - Phi Thanh Vân khiến khán giả quan tâm đặc biệt bởi cả đôi bên đều đưa ra nhiều lời lẽ để tố cáo tật xấu cũng như cách cư xử trong khoảng thời gian chung sống với nhau.

Tuy nhiên, mới đây, Bảo Duy lại quyết định xóa hết những dòng trạng thái trên trang cá nhân về Phi Thanh Vân cũng như thông tin lùm xùm vừa qua.

Trả lời báo chí, Bảo Duy cho biết: “Tôi thực sự cảm thấy đáng tiếc về những chuyện vừa qua. Tôi quyết định xóa tất cả vì không muốn những thông tin buồn bã, tiêu cực đó. Tôi muốn bắt đầu một cuộc sống mới với những chiến lược kinh doanh nhất định. Tôi muốn mọi người nhìn thấy tôi với sự tích cực hơn”.

Minh Hằng xinh đẹp, tự tin trong tà áo dài đón tay đua số 1 thế giới

Vừa qua, Minh Hằng đã vinh hạnh đại diện Việt Nam đón tay đua xe mô-tô số 1 thế giới Valentino Rossi cùng người đồng đội của anh Maverick Vinales.

Xuất hiện cực kỳ xinh đẹp trong tà áo dài, Minh Hằng ngay lập tức chinh phục tất cả những ai có mặt tại hội trường của buổi họp báo. Không chỉ vậy, Minh Hằng còn đích thân trao tặng chiếc áo dài truyền thống với hoạ tiết rồng vàng cho tay đua 9 lần vô địch giải Grand Prix là Valentino Rossi. Khi nhận chiếc áo dài, tay đua ngay lập tức nhờ Minh Hằng giúp anh mặc vào để cùng cô chụp ảnh kỷ niệm.

Nghệ sĩ Hồng Nga và cuộc đời 18 năm tìm con thất lạc

Đi diễn năm 15 tuổi, rồi nữ nghệ sĩ Hồng Nga thành người mẹ, một mình nuôi 5 con với nghề diễn viên nay đây mai đó. Vì quá vất vả, Hồng Nga gửi hai con gái đầu, bé 5 tuổi và bé 3 tuổi cho một người bạn trông nom. Khoảng năm 1980, người bạn qua Thụy Sĩ mang theo con bà nhưng lại để lạc mất cả hai ở xứ lạ.

Năm tháng qua đi, trong một buổi lưu diễn tại Thụy Sĩ, bà khóc trên sân khấu, kể lại chuyện bất hạnh của mình, nhờ khán giả hỗ trợ thông tin tìm con. Hôm sau, một Việt kiều đã giúp bà đến Hội từ thiện của Thụy Sĩ và tìm ra tung tích hai trẻ bị lạc. Thế nhưng, khi xác định được "núm ruột" của mình thì Hồng Nga lại không thể trò chuyện, vì con bà không biết tiếng Việt.

Nhiều lần sang Thụy Sĩ lưu diễn và lần nào cũng tìm gặp hai con, cuối cùng, 1 trong 2 con gái đã gọi bà là "mamy". Người còn lại, dù không phản đối nhưng vẫn chưa gần gũi với mẹ. Và đây là điều làm bà không nguôi day dứt. Hồng Nga đùa, đời bà bị xoay vòng giữa các con số: số 5 là núm ruột của mình trong đời, số 2 là số đứa con thất lạc, số 1 là phần đời dài sống thui thủi một mình trong ngôi nhà vắng bóng đàn ông...