Bộ phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô, do Công ty Giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, Công ty KNS hợp tác sản xuất cùng Công ty ShowBT Việt Nam và Red Ruby Entertainments vừa tiếp tục bật mí tập 2 Behind the scene của dự án điện ảnh được chờ đợi ra rạp nhất trong tháng 8.
Minh Hằng và Rocker Nguyễn phối hợp ăn ý. Ảnh: NSX

Lần đầu thử sức với phim ảnh và được hợp tác với một diễn viên dễ thương, nhiều kinh nghiệm như Minh Hằng, Rocker Nguyễn hóm hỉnh cho biết: “Minh Hằng không hẳn là có tật xấu. Nhưng khi cô ấy nóng, mệt thì sẽ rất cáu và làm cho tôi sợ (Cười)”.

Về phía Minh Hằng, cô chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi có Rocker Nguyễn ở bên cạnh. Rocker Nguyễn vừa trẻ trung, đẹp trai, ăn nhiều (cười) nhưng lại có một trái tim vô cùng nhạy cảm, đa cảm. Có cảnh quay Rocker Nguyễn chỉ diễn hỗ trợ thôi, nhưng bạn ấy cũng có thể bật khóc thật sự được. Tôi đã diễn xuất cùng nhiều nam diễn viên giỏi và tài năng, nhưng người mà có trái tim nhạy cảm, đa cảm như vậy thì không phải ai nào cũng có. Người đẹp trai như Rocker Nguyễn còn đốn tim được rất nhiều cô gái. Đặc biệt là tôi”.
Tạo hình khó đỡ của Minh Hằng. Ảnh: NSX

Ngoài clip hậu trường thú vị, ê-kíp thực hiện bộ phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” cũng chính thức tung bộ ảnh tạo hình nhân vật đầy ấn tượng. Nếu như Minh Hằng xuất hiện với 2 hình ảnh đối lập là “hoàn hảo từng cm” và “đẹp tự nhiên” thì Jolie Phương Trinh lại đầy cuốn hút, bí ẩn với phong cách gợi cảm. Với Rocker Nguyễn, anh vẫn duy trì hình tượng lịch lãm khi hóa thân thành Mr.Producer Duy Quang điển trai.

Bộ hình còn thu hút sự tò mò với sự góp mặt của nhân vật “phù thủy dao kéo” do Đại Nghĩa đảm nhận và vai diễn “cô gái nhiều chuyện” của ca sĩ Âu Bảo Ngân.
Minh Hằng và Rocker Nguyễn. Ảnh: NSX

Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, “Sắc đẹp ngàn cân” đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6.000 hồ sơ diễn viên tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính. “Sắc đẹp ngàn cân” dự kiến được CGV phát hành toàn quốc vào ngày 4.8.