Trên trang cá nhân, Minh Béo viết: "Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10h30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn. Minh Béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé". 
Hình ảnh Minh Béo chụp tại sân bay.

Dễ nhận thấy, Minh Béo trông gầy hẳn đi. Hình ảnh cho thấy đi cùng Minh Béo trong chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam là anh Hồng Phước Kiên, anh trai Minh Béo.

Sau khi ra tù, Minh Béo gầy một cách đáng kinh ngạc

Tuy nhiên, những chia sẻ của Minh Béo nhanh chóng nhận phải rất nhiều tranh cãi từ phía dư luận. Nhiều người cho rằng, đây là lúc Minh Béo nên tự vấn bản thân sau những sai lầm của mình hơn là chia sẻ như một "ngôi sao" vừa về nước.

Ngay sau khi về Việt Nam, Minh Béo đã gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã bên cạnh anh trong suốt những ngày tháng tù tội.

Cũng có ý kiến khuyên anh nên đóng facebook, dành thời gian lo cho công việc và gia đình để chuộc lại những lỗi lầm.

Gay gắt hơn, có người còn yêu cầu anh nên rời khỏi làng giải trí vì cho rằng Minh Béo không nên tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực này nữa.

Bên cạnh đó, cũng có những khán giả mong muốn anh tiếp tục cống hiến những tác phẩm hay cho khán giả. "Chúc mừng Minh, chúc mừng Minh đã về lại mái nhà của mình, chúc Minh nhiều sức khỏe và tiếp tục cống hiến cho khán giả nhiều tác phẩm hay sau thử thách lớn trên đất Mỹ", bạn Tonny Thong bình luận.


Trước đó, phiên tòa cuối cùng vào ngày 16.12, Minh Béo chính thức được mãn hạn tù sau đó 3 ngày. Được biết, anh được nhà tù Theo Lacy thả vào lúc 1h45 sáng 19.12. Đây cũng là nơi Minh Béo bị giam giữ trong suốt 9 tháng vừa qua.

Minh Béo chia sẻ trạng thái ngay sau khi về đến Việt Nam

Tại phiên tòa, Thẩm phán Peister yêu cầu Minh Béo phải thực hiện nghĩa vụ bồi thường số tiền 300 USD cho tiểu bang California, và 70 USD cho quận hạt.

Nam diễn viên hài đồng thời phải cung cấp mẫu ADN cho tiểu bang và địa phương, phải ghi danh vào danh sách tội phạm tình dục suốt đời nếu sinh sống, đi học, đi làm tại California. Tất cả số tiền phạt sẽ phải đóng cho cơ quan quản chế.