Đặng Thu Thảo xây sân chơi cho trẻ em nghèo trong lớp học 0 đồng nằm giữa biển

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ về câu chuyện thầy giáo Trần Bình Phục và lớp học 0 đồng nằm giữa biển gây xôn xao cộng đồng mạng suốt thời gian qua.

Hoa hậu Việt Nam 2012 viết: "Mấy ngày qua Thảo có rất nhiều suy nghĩ về câu chuyện thầy giáo Trần Bình Phục mà vô tình đọc được khi theo dõi WeChoice năm nay. Lớp học 0 đồng cho các trẻ em nghèo ở đảo Hòn Chuối, Cà Mau và căn bệnh ung thư máu của thầy thật sự làm Thảo nghẹn lại".

Cùng với cảm xúc, Thu Thảo cũng chia sẻ quyết định tìm phương án hỗ trợ cho thầy giáo Phục và các em học sinh nghèo. Hoa hậu nói thêm: "Hiện Thảo đang tìm kiếm phương án xây dựng một phòng học, 1 tủ sách hoặc một sân chơi cho các em nhỏ ở đây, Thảo đã liên hệ với BTC WeChoice năm nay để tìm hiểu thêm thông tin về thầy, kế hoạch cụ thể Thảo sẽ update trên FB để tất cả mọi người có thể chung tay cùng Thảo làm một điều có ý nghĩa cho các em nhỏ ở đây".

Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì về nguyện vọng trở lại sân khấu của Minh Béo

Sáng 21.12, trang cá nhân mang tên Hồng Quang Minh (tên thật của Minh Béo) chia sẻ dòng trạng thái: "Tôi đã về tới Việt Nam lúc 10h30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm. Tôi xin chân thành cảm ơn. Tôi rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé".

Cùng đi với nam diễn viên từ Mỹ về Việt Nam là anh trai Hồng Phước Kiên.

Ngay sau khi chia sẻ, status của Minh Béo đã khiến dư luận dậy sóng với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người đưa ra nhận xét những chia sẻ của nam diễn viên giống như một ngôi sao lâu ngày đi xa về nước hơn là một người vừa chịu án tù tại Mỹ và bị trục xuất về Việt Nam, không hề có thái độ hối lỗi gì trong chia sẻ của mình.

Về việc Minh Béo có bị cấm biểu diễn ở Việt Nam không, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho hay, trường hợp của Minh Béo phải để chính quyền, pháp luật xử lý, còn Cục chưa thể trả lời vấn đề này.

Hiện sân khấu Sao Minh Béo do Minh Béo sáng lập và điều hành vẫn duy trì hoạt động trong suốt 9 tháng anh bị giam tại Mỹ.

Noo Phước Thịnh dính tin đồn là gay

Loạt ảnh Noo Phước Thịnh thân thiết, mặc áo đôi với một người bạn nam và cùng đồng hành trong các chuyến đi, sự kiện đươc lan truyền nhanh chóng khiến nhiều người nghi ngờ đây là "bạn trai" của Noo Phước Thịnh. 

Có thể thấy, trong hàng loạt các bức ảnh, Noo Phước Thịnh cùng anh chàng luôn trong các tư thế bày tỏ tình cảm như khoác vai, ôm nhau, làm mặt biểu cảm...

Được biết, người này tên là T.K.N., hiện đang làm việc trong mảng giải trí nên việc chụp chung với nhiều ngôi sao, kể cả Noo là bình thường.

Giữa ồn ào dư luận, T.K.N đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên và cho biết, mối quan hệ giữa anh và Noo Phước Thịnh chỉ đơn thuần là bạn bè thân thiết.

“Tôi đã già, không đẹp trai và cũng chẳng phải đại gia, xin đừng gán ghép tôi với các nghệ sĩ. Bạn bè, đồng nghiệp cũng biết rõ điều này, xin đừng tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến tôi và công việc của bạn tôi”, người đàn ông dính nghi án tình cảm với Noo Phước Thịnh lên tiếng.

Về phía Noo Phước Thịnh, đại diện của nam ca sĩ cũng cho hay, những lời đồn đoán về “người tình bí mật” của Noo là hoàn toàn sai sự thật. “Toàn chuyện nhảm nhí, cơ bản là thuyền lớn thì sóng lớn, người càng thành công thì bộ phận ghen ăn tức ở cũng đông theo”, quản lý của nam HLV The Voice Kids nói.