Nghỉ ngơi hơn 6 tháng kể từ bộ phim“4 năm 2 chàng 1 tình yêu”, Midu mới trở lại phim trường. Thông tin này đã làm người hâm mộ của nữ diễn viên phấn khích. Được biết, cô sẽ tham gia một tác phẩm điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
Midu sang Hàn Quốc để theo dự án mới. Ảnh: Z.M

Người đẹp 8X được mời vào vai chính, đồng thời là diễn viên người Việt duy nhất trong phim do hai công ty đến từ Hàn Quốc và Việt Nam kết hợp sản xuất. Bộ phim do đạo diễn người Hàn Jeong Min-woo thực hiện. Dự án này dự kiến sẽ khởi quay vào giữa năm nay, 40% cảnh phim sẽ được quay ở Hàn Quốc.

Để chuẩn bị cho dự án, Midu đã đến Ulsan và Seoul để gặp gỡ đoàn làm phim. Chuyến đi này cũng là cơ hội giúp Midu giao lưu, tìm hiểu thêm về văn hóa của xứ sở kim chi, để trải nghiệm nhiều cảm xúc cần thiết cho vai diễn sắp tới.

Ngoài thời gian làm việc với ê-kíp sản xuất, Midu còn đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc. Các nhân viên, lãnh đạo và kiều bào rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp thân thiện của Midu. Họ cũng khen ngợi khả năng diễn xuất tốt của nữ diễn viên qua những bộ phim của cô trước đây.

Midu sẽ có nhiều cảnh quay ở Hàn Quốc. Ảnh: Z.M

Hiện tại, cùng với các dự án nghệ thuật, Midu vẫn dành thời gian quản lý phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang riêng và nhận lời mời thỉnh giảng tại trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Trước khi lên đường sang Hàn Quốc, cô đã tham dự buổi bảo vệ đồ án của sinh viên ngành thiết kế thời trang của trường đại học Hồng Bàng.