Bên cạnh một Trịnh Thăng Bình thời thượng từ cách chọn trang phục tối giản về màu sắc nhưng tinh tế và ấn tượng, là một Phí Phương Anh cuốn hút trong trong từng bộ trang phục. Cả hai dường như kết hợp rất ăn ý trong từng set đồ. Được biết người đứng sau tất cả những bộ cánh ‘’sang chảnh’’ này không ai khác chính là stylish Hoàng Ku.

Phí Phương Anh khoe trọn vai trần của mình. Ảnh: MV

MV vừa ra mắt, cư dân mạng đã ào ào đi săn lùng những bộ cánh mà Phí Phương Anh diện, từ chiếc chân váy ngắn với họa tiết thổ cẩm trên nền màu xanh nhạt khoe trọn đôi chân thon dài, áo tay phồng mang hơi hướng cổ điển, đang là xu hướng của thời trang năm nay, chiếc váy hở lưng gợi cảm khoe trọn bờ vai nuột nà. Những bộ trang phục sử dụng trong MV chủ yếu là các tông màu sáng trắng, phù hợp với concept được đạo diễn xây dựng trong MV.

"Seen"  là MV nghệ thuật nhất từ trước đến nay của Trịnh Thăng Bình, không chỉ được chăm chút từ góc máy, bối cảnh, ánh sáng trong tất cả 8 set quay, mà còn ở việc sắp đặt các đạo cụ, nhân vật để dẫn dắt người xem theo mạch chuyện mà Trịnh Thăng Bình muốn truyền tải. Cũng chính nghệ thuật sắp đặt khiến cho MV mang nhiều tầng nghĩa, mà ở đó mỗi khán giả sẽ có cái nhìn, ngẫm nghĩ riêng cho mình.