Cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt Nam diễn viên Huỳnh Anh và MC Hoàng Oanh đã xác nhận chia tay sau 3 năm hẹn hò. Ngay khi thông tin này được tiết lộ, rất nhiều khán giả bày tỏ sự nuối tiếc.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, Hoàng Anh đã tiết lộ nguyên nhân khiến cô và Huỳnh Anh quyết định chia tay.

Theo Hoàng Oanh, cô và Huỳnh Anh tính cách quá khác biệt nhau. 3 năm yêu nhau, trải qua nhiều thăng trầm, bản thân cả hai đều cố gắng dung hòa những điểm khác biệt. Nhưng tới tận bây giờ họ không thể dung hòa được 2 tính cách.

Hoàng Oanh - Huỳnh Anh từng là cặp đôi đẹp trong showbiz. Ảnh: FB

“Chúng tôi không làm điều gì sai hay quá đáng với người kia, mà đây là một quá trình. Ngay từ đầu ai cũng biết tính cách hai người hoàn toàn khác biệt nhau. Tôi rất trầm, hơi khó tính, nhiều nguyên tắc, còn Huỳnh Anh lại năng động, ngẫu hứng và có một chút nổi loạn. Khi chúng tôi yêu nhau giống y như một cơn lốc, chỉ biết cứ thế yêu đối phương và dành tất cả những điều ngọt ngào, tốt đẹp cho người kia” – Hoàng Oanh nói.

Cũng vì sự khác nhau trong suy nghĩ, nên ở những thời điểm, Hoàng Oanh cần Huỳnh Anh bên cạnh động viên, thì bạn trai lại không cho đó là cần thiết.

“Tôi không cần quà bánh hay gì cao sang cả, chỉ cần những lúc buồn vui, hoạn nạn có nhau và người ấy không bỏ rơi mình… Nhưng có những lúc tôi cảm thấy bị bỏ rơi, còn Huỳnh Anh thì không thấy như vậy… Có lẽ, đó là sự khác biệt về quan điểm! Không phải bạn không thương tôi mà có lúc tôi nghĩ, mình cần bạn ấy bên cạnh thì lại không có. Tôi không muốn mình rơi vào trạng thái đó nữa! Mỗi lúc cảm thấy bị bỏ rơi thật khủng khiếp” - Hoàng Oanh bật khóc chia sẻ.

Hoàng Oanh cho rằng, việc dừng lại với hai người là cần thiết, để cả hai dành thời gian cho những dự định của riêng mình. Dù thời gian đầu cô thấy trống rỗng và muốn chạy trốn, bằng việc đi du lịch một mình, lao vào công việc để quên đi nỗi buồn chuyện tình cảm, nhưng hiện tại đã thấy khá hơn.

Hiện tại, dù đã chia tay, nhưng cô và Huỳnh Anh vẫn là những người bạn thân thiết. Hai người luôn động viên nhau vượt qua giai đoạn khó khăn, chia sẻ với nhau về những dự án nghệ thuật.