MC Anh Tuấn nén cảm xúc, chơi đàn cho giọng hát Trần Lập cất lên

Tối 26.2, đêm nhạc Trần Lập - Hẹn gặp lại đã diễn ra tại cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Hơn 1.000 khán giả đã được sống trọn vẹn một thời thanh xuân đầy đam mê. Tinh thần của Trần Lập đã được những đồng đội của anh trong ban nhạc Bức tường cùng các nghệ sĩ thể hiện và truyền tải một cách vẹn nguyên tới công chúng.

Chị Mai Hoa - vợ Trần Lập nghẹn ngào trong đêm nhạc.

MC Anh Tuấn làm cả khán phòng nghẹt thở khi phóng motor của Trần Lập lên sân khấu. Và sau đó là một bản cello đệm cho Trần Lập hát "Mắt đen" khiến cả khán phòng lặng đi. Trần Lập hát nhưng không có Trần Lập, chỉ có một chiếc micro đặt giữa sân khấu, Anh Tuấn ngồi một góc kéo cello và Tuấn Hùng ngồi góc khác gảy guitar gỗ. Giọng hát của Trần Lập cất lên, những thanh âm da diết khiến khán giả nghẹn ngào. Phía dưới, chị Mai Hoa - vợ Trần Lập - lặng lẽ lau nước mắt.

Việt Hương viết thư tay xin lỗi sau sự cố diễn hài thô tục tại đám cưới

Vừa qua, sự việc danh ca Hương Lan bức xúc trước cách làm MC thô tục của Việt Hương tại đám cưới ca sĩ Đình Bảo và bỏ về khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý. Sau sự cố ngoài ý muốn đó, danh hài Việt Hương đã viết thư tay gửi lời xin lỗi tới đồng nghiệp và người hâm mộ.

Việt Hương tỏ ra rất buồn vì sự cố ngoài ý muốn này. Cô viết: "Việt Hương xin cúi đầu xin lỗi vì đã làm phiền lòng quý vị".

Danh hài cho biết do quá phấn khích vì lâu không đi dự buổi tiệc mang tính chất gia đình khiến bản thân mất kiểm soát dẫn đến những phát ngôn chưa đẹp. Tuy nhiên, Việt Hương biết rằng mọi giải thích trong lúc này đều là muộn màng và "mình có sai thì cần phải sửa".

Meryl Streep suýt ngã nhào trên thảm đỏ Oscar 2017

Meryl Streep - được mệnh danh là "Nữ hoàng của giải Oscar" với tổng cộng 20 lần được đề cử - đã xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Oscar 2017 vừa qua, với bộ đầm xanh lấp lánh của Elie Saab. Tuy nhiên, khi bước đi, nữ minh tinh 67 tuổi bị vấp và suýt ngã giữa thảm đỏ.