Mơ mộng và bay bổng, những cô dâu của An Nhiên ví như những nàng tiên xinh đẹp khoác lên mình những bộ cánh trắng muốt ngọt ngào, tinh khôi. Khai thác tối đa chất liệu xuyên thấu, mỏng nhẹ như chiffon, voan, ren lưới, An Nhiên mang đến một nét chấm phá hoàn hảo cho không gian cưới sang trọng của Marry Wedding Day 2017.
Nhà thiết kế trẻ An Nhiên dạm ngõ làng thời trang cưới với bộ sưu tập dành cho mùa Xuân Hè 2018. Ảnh: D.Q

Bộ sưu tập lần này cũng thể hiện được sự mới lạ trong phong cách thiết kế của NTK An Nhiên, bên cạnh vẻ nữ tính và nhẹ nhàng vốn có, còn có thêm chút "nổi loạn" và cá tính của những cô gái hiện đại. Những chất liệu được xử lí tinh tế, các bề mặt vải trơn được biến hóa bằng những dải ren hoặc xếp bèo nhún dọc theo thân áo tạo hiệu ứng thị giác lạ mắt, tạo sự thú vị cho bộ sưu tập.

Mâu Thủy là người mẫu khép lại chương trình. Ảnh: D.Q

Đa dạng trong phom dáng, các cô dâu có thể tìm thấy cho mình nhiều sự lựa chọn trong ngày cưới, từ những chiếc váy đuôi cá suôn tha thướt, đến những chiếc váy cocktail xòe rộng với tầng tầng lớp lớp những thước vải tulle khẽ chuyển động theo từng bước chân của người mẫu trên sàn diễn.

Bộ sưu tập của An Nhiên còn cập nhật xu hướng phụ kiện, trang điểm cưới cho các cô dâu, từ những chiếc khăn voan đội đầu dài đến các kiểu tóc vấn cao được cài thêm hoa tô điểm nhan sắc thêm lộng lẫy, chắc chắn phái đẹp sẽ tìm thấy những gợi ý thú vị cho ngày trọng đại của riêng mình.