Thí sinh “điên” nhất đội Đàm Vĩnh Hưng - Chu Hoàng Tuấn gây chú ý nhất tập 11 Vòng quyết đấu Thần tượng Bolero 2017 khi trình diễn ca khúc quen thuộc "Thành phố buồn" được làm mới hoàn toàn với 3 cách phối trong cùng 1 bài, với sự hỗ trợ của “Quái vật Beatbox” Phong Hải của Vietnam's Got Talent 2016 và nghệ sĩ chơi trống lắc tay tambourine.

Màn trình diễn phá cách của Chu Hoàng Tuấn đã khiến cả 4 HLV đứng lên nhún nhảy, như HLV Ngọc Sơn thú nhận “phần biểu diễn rất hay khiến tôi phải nhảy tưng tưng, bây giờ máu của tôi vẫn còn tưng tưng trong người”.

Màn biểu diễn bolero kết hợp beatbox phá cách mới lạ của Chu Hoàng Tuấn đội HLV Đàm Vĩnh Hưng tập 11 Thần tượng Bolero. Ảnh: VTV.
Màn trình diễn mới lạ “được ăn cả, ngã về không” như chính HLV Đàm Vĩnh Hưng tự nhận đã khiến anh phải rơi nước mắt vì xúc động. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng thú thật: “Đây là sự hy sinh rất đặc biệt của riêng tôi. Đây là bản phối chính thức trong liveshow kỷ niệm 20 năm dành cho nhạc xưa, nhưng tôi vẫn quyết định cắt ra hy sinh để cho học trò xài trước, để tạo được dấu ấn đặc biệt cho học trò của mình”.
Dù vậy, Chu Hoàng Tuấn vẫn phải dừng lại tại vòng này, nhường quyền đi tiếp cho Cao Hoàng Oanh – thí sinh được HLV Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn, và Helen Thủy – thí sinh đã thuyết phục được 3 HLV còn lại lựa chọn sau liên khúc "Nếu anh đừng hẹn - Nhớ nhau hoài" đầy tình cảm, da diết.

Xem màn trình diễn bolero kết hợp beatbox của Chu Hoàng Tuấn đội HLV Đàm Vĩnh Hưng: