Được mua bản quyền từ đài truyền hình TBS Nhật Bản, chương trình “Không giới hạn - Sasuke Việt Nam” đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình ngay từ những tập đầu tiên của hai mùa giải trước. Với chiến thắng ấn tượng khi chỉ mất 24 giây để chinh phục đỉnh Midoriyama, Lê Văn Thực đã là cái tên đầu tiên giành được giải thưởng 800 triệu của chương trình.

Ở mùa thi năm nay, ngoài giải thưởng 800 triệu đồng, thí sinh sẽ giành được cúp Midoriyama khi chinh phục thành công đỉnh thác khó khăn này. Vẫn là 5 phần thi giống ở mùa trước: Nhảy 4 bước, ôm trụ, cầu búa, bức tường nhện và thang lưới, nhưng năm nay, độ khó của các vòng thi đã có phần tăng lên.

Mai Ngô trước khi bước vào thử thách. Ảnh: VTV3.

Khách mời đầu tiên của mùa thi năm nay là người mẫu Mai Ngô - Á quân của chương trình Gương mặt thương hiệu 2016. Trước khi bước vào thử thách, Mai Ngô chia sẻ rằng cô thường xuyên đi dạo vòng quanh Sài Gòn, tìm những địa điểm rất cool để tập nhảy nhằm luyện tập độ dẻo dai cho những thử thách sắp tới và ghi lại những hình ảnh ấn tượng, chia sẻ với khán giả.

Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng phong thái tự tin, dù không vượt qua thử thách của chương trình nhưng Á quân The Face 2016 đã có một bài nhảy vô cùng ấn tượng. Cô đã truyền được cảm hứng, tinh thần yêu thể dục thể thao cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ.

Mai Ngô cố gắng vượt qua những thử thách của chương trình. Ảnh: VTV3.

Kết thúc tập đầu tiên của chương trình “Không giới hạn – Sasuke Việt Nam”, 5 cái tên được ghi danh trong bảng xếp hạng gồm: Chu Văn Bản, Nguyễn Quang Minh, Phan Thanh Chiến, Bùi Hoàng Hải và Derek Wayne Myamoto.

Tập 2 của chương trình “Không giới hạn – Sasuke Việt Nam” sẽ được phát sóng lúc 20h30 tối 29.6 trên kênh VTV3.