Đám cưới Trấn Thành - Hari Won diễn ra vào chiều tối 25.12 tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới tại TP. Hồ Chí Minh. Trước giờ G, mọi công đoạn của đám cưới như không gian tiệc cưới đã sẵn sàng, việc đón khách mời được chuẩn bị chu đáo. Đám cưới được Trấn Thành tiết lộ chi 2 tỷ đồng cho việc trang hoàng không gian cưới.

Mai Hồ không đến tham dự lễ cưới tình cũ vì lý do tế nhị.

Mặc dù tiết lộ sẽ có mặt để chúc mừng tình cũ trong ngày hạnh phúc, nhưng cuối cùng Mai Hồ cáo lỗi và không xuất hiện.

Trên trang cá nhân của mình, cách đây ít phút Mai Hồ có chia sẻ: "Tối nay là đám cưới của 2 bạn nhưng Mai xin lỗi không thể có mặt chung vui. Vì lý do tế nhị nên Mai không muốn xuất hiện để gây chú ý và có những lời bàn tán của dư luận.Mai không xuất hiện sẽ tốt hơn cho tất cả chúng ta.Thôi thì mình hiểu cho nhau là được. Xin chân thành chúc cho 2 bạn Xìn-Ri mãi luôn hạnh phúc".

Chia sẻ của Mai Hồ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm với suy nghĩ của cô nàng bởi việc xuất hiện tại đám cưới của người yêu cũ không phải là điều dễ dàng cho bất kỳ ai.

Trước giờ G, Tiến Đạt - bạn trai cũ 9 năm của Hari Won cũng xác nhận với báo chí rằng không tham dự đám cưới Hari Won vì hôm nay gia đình anh cũng tổ chức đám cưới cho em gái.