Đến dự buổi lễ, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp sang trọng của người phụ nữ thành đạt trong bộ đầm thanh lịch, trang điểm nhẹ nhàng khoe được những nét thanh tú trên gương mặt.  
 Trang sức kim cương cùng xế sang càng làm tôn thêm vẻ sang trọng, quý phái của Lý Nhã Kỳ. 
 Hầu hết công chúng chỉ biết Lý Nhã Kỳ là một nữ diễn viên được chú ý tại các sự kiện thời trang, điện ảnh đình đám thế giới như LHP Cannes mà ít người biết cô còn là một doanh nhân sắc sảo trên thương trường.
Năm 23 tuổi, Lý Nhã Kỳ đã khởi nghiệp kinh doanh và hiện là Chủ tịch Tập đoàn LYNK Group với những thành tựu đáng kể trong nhiều lĩnh vực.
Cô cũng điều hành LYNK - High Fashion với chuỗi LYNK Show thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam, hội tụ nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới.
Lý Nhã Kỳ còn hướng tới nhiều hoạt động cộng đồng. LYNK Group hiện là đơn vị bảo trợ Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam (VN HEDF). 
 Thông qua Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã có hàng loạt hoạt động từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.
 Thời gian gần đây, dù lịch công tác nước ngoài dày đặc nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn hết sức nỗ lực để về nước chuẩn bị chương trình từ thiện hỗ trợ bà con đã chịu nhiều thiệt hại trong trận lũ tại miền Trung vừa qua.
 Đại diên cho Tập đoàn LYNK Group, ông Võ Tấn Đạt – Tổng Giám đốc lên nhận giải Qmix 100 Top Brands 2016.