Chương trình “Trung thu yêu thương” do Lý Nhã Kỳ - Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật trẻ em mồ côi TP.HCM,UBND huyện Bình Chánh tổ chức. 

 Mới đáp chuyến bay từ Hàn Quốc về, Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện xinh đẹp, dịu dàng trước mặt các em nhỏ đã háo hức đợi người đẹp từ những ngày trước đó. 
 Không chỉ nấu ăn, Lý Nhã Kỳ cũng trực tiếp cùng fans của mình chia phần ăn, thu dọn bày biện cốc đĩa. 
 Nhìn sự năng động, nhiệt tình của cô, không hề thấy bất kỳ một cảm giác mỏi mệt nào của chuỗi ngày công tác nước ngoài liên miên vừa qua. 
 

Phút chốc, Lý Nhã Kỳ đã trở thành một nữ đầu bếp cực kỳ hoạt bát, năng động, khéo tay với gương mặt lúc nào cũng ngời ngời hạnh phúc. 

 Dù chưa bao giờ Lý Nhã Kỳ “khoe” mình có tài nấu bếp, cô cũng quá bận rộn nên ít có thời gian dành cho việc nội trợ, nhưng lần này Lý Nhã Kỳ đã cùng các fans, những người hỗ trợ nấu bún bò cho 300 em nhỏ. 
 Cô không chỉ cùng chơi với các em, cùng các em phá cỗ trung thu mà còn tận tình đút ăn cho bé gái.
Cô đầu bếp xì tin vẫn không quên nhí nhảnh khiến các em nhỏ vô cùng hào hứng, thích thú. 
 Các em nhỏ đã không còn bất cứ một khoảng cách nào với Lý Nhã Kỳ, vừa ăn, vừa chơi, các em vừa thủ thỉ kể cho người đẹp nghe về cuộc sống, về mơ ước của mình. 
Những câu chuyện đó luôn là những ám ảnh với Lý Nhã Kỳ, để cô tự nói với mình phải cố gắng nhiều hơn, dành nhiều thời gian, hoạt động hơn cho những mảnh đời không may mắn. 
 

Thiện nguyện được Lý Nhã Kỳ coi là sự nghiệp cũng vì những câu chuyện, những ánh mắt, những ước mong ấy. 

 Với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực, Lý Nhã Kỳ mong muốn các em được bù đắp phần nào để có một Tết thiếu nhi trọn vẹn.

Các em quan tâm, trò chuyện với Lý Nhã Kỳ như một người bạn chứ không phải một người nổi tiếng.  

Lý Nhã Kỳ đã “biến” thành trẻ nhỏ trong bộ đồ giản dị, trong cách chơi đùa, trò chuyện cùng việc chuẩn bị chu đáo các phần quà, từ chiếc lồng đèn, bánh sữa... mà các em nhỏ đều rất thích thú.

Suốt những năm qua, cùng với sự cố gắng của mình, Lý Nhã Kỳ và Quỹ Hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam đã và sẽ tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện có tính nhân văn để mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.