Antoine Dray được xem là người đàn ông quyền lực của truyền thông thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực phim ảnh, thời trang, event cao cấp. Tập đoàn ADR Prod của ông hiện là công ty truyền thông, tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới. 

 

Tất cả các buổi ra mắt phim bom tấn Hollywood hay các tuần lễ thời trang Pháp, các buổi biểu diễn ra mắt BST mới của Hermes, Dior… đều được hình thành dưới sự điều khiển của ông.

 Với con mắt tinh tường, Antoine Dray tin rằng Lý Nhã Kỳ hoàn toàn có thể thành công ở thị trường thế giới. Do đó ông mong muốn ADR Prod sẽ được là đơn vị đại diện quản lý hình ảnh của Lý Nhã Kỳ ở thị trường quốc tế.
Với hàng loạt ý tưởng dành riêng cho Lý Nhã Kỳ, Antoine Dray nóng lòng gặp gỡ cô ngay sau khi kết thúc LHP Cannes 2016.
 

 Khi biết Lý Nhã Kỳ không thể qua Pháp, Antoine Dray đã gác công việc bay sang Việt Nam để bàn về những dự định cũng như sự xuất hiện của cô trong LHP Cannes 2017 sắp tới.  

 

Antoine Dray muốn chính bản thân ông sẽ đứng ra chăm sóc cho sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ sự kiện điện ảnh quan trọng nhất năm 2017 này.

 Tại buổi tiệc thân mật, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp yêu kiều trong bộ đầm màu xanh bạc hà thiết kế vai trần đơn giản, sang trọng. 
 Trang sức kim cương giúp tLý Nhã Kỳ hoàn hảo, lộng lẫy hơn.
 Trong hơn 2 tiếng đồng hồ gặp gỡ tại nhà riêng, Lý Nhã Kỳ đã giới thiệu với ông Antoine Dray những món ăn Việt đặc trưng. Antoine Dray cho biết ông ấn tượng với không gian đẹp được bài trí tinh tế tại biệt thự riêng của Lý Nhã Kỳ.