Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ chia sẻ hình ảnh cô tựa vào vai một người đàn ông giấu mặt được chụp phản chiếu qua một tấm gương.

Cô cũng tâm sự về mối tình 7 năm: "Có những lúc em nhõng nhẽo, ngang ngược, nghịch phá và cứng đầu nhưng anh vẫn luôn cưng chiều em. Hôm nay, ngồi nghĩ lại những gì đã qua và em nhớ ra mình chưa bao giờ giận nhau trong suốt 7 năm. Có người nói, anh thật hạnh phúc khi là bạn trai của em nhưng cũng có người nói, em là cô gái may mắn khi có người bạn trai như anh. 

Và cuối cùng em muốn nói rằng, em đang là cô gái vừa hạnh phúc vừa may mắn khi có anh cùng em bước từng bước chân trong cuộc sống và ủng hộ em vượt qua mọi thử thách khó khăn. Em sẽ tiếp tục nhõng nhẽo và sẽ tiếp tục làm phiền anh trong 70 năm kế tiếp. Thật sự chia buồn với anh vì anh không còn sự lựa chọn khác ngoài việc phải cưng chiều em thêm 70 năm nữa". 

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh tựa vai người tình bí mật. 

Theo như chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, cô đang rất hạnh phúc bên người tình giấu mặt - người đã luôn theo từng bước chân của cô trong cuộc sống cũng như ủng hộ cô vượt qua mọi thử thách, khó khăn.

Đây là lần rất hiếm hoi Lý Nhã Kỳ tâm sự về chuyện tình cảm riêng tư sau 7 năm giấu kín. Trong một cuộc phỏng vấn từ năm 2012, cô từng chia sẻ: "Người đàn ông của tôi rất trẻ, nhưng tài cao, hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được".

Trước khi công khai mối tình 7 năm này, Lý Nhã Kỳ cũng từng trải qua một vài tin đồn về chuyện tình cảm.

Năm 2009, Lý Nhã Kỳ vướng nghi án “phim giả tình thật” với nam diễn viên Việt Anh khi cả hai đóng cặp trong bộ phim "Gió nghịch mùa". Cùng thời gian ấy, dư luận càng nghi ngờ hơn khi Việt Anh bất ngờ ly dị vợ. Nhiều ý kiến cho rằng, chính Lý Nhã Kỳ là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Việt Anh tan vỡ. Tuy nhiên, cô đã phủ nhận tin đồn này và khẳng định rằng cô không phải là nguyên nhân đẫn dến cuộc ly hôn của vợ chồng Việt Anh.

Giữa tháng 3.2011, hình ảnh Lý Nhã Kỳ ôm hôn một người đàn ông ở Hong Kong bị rò rỉ đã khiến dư luận bàn tán xôn xao. Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ cũng đã lên tiếng thừa nhận đó là người yêu cô. "Đó đúng là bạn trai tôi nhưng chúng tôi mới chỉ tìm hiểu nhau được khoảng 7 tháng", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ tình tứ bên trai lạ ở Hong Kong