Lưu Thiên Hương không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà các sáng tác của cô cũng được các bạn trẻ rất yêu mến. 
Lưu Thiên Hương được tin tưởng lựa chọn vào vị trí giám khảo ở rất nhiều chương trình đình đám, mới đây nhất là The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016.
 Nữ giám khảo duy trì việc tập luyện thể dục để dạt được mục tiêu có thân hình cân đối. Hiện tại, chị đang nỗ lực để giảm thêm 5kg nữa theo đúng mục tiêu đặt ra.
 Ở liveshow 4 vừa qua, nữ giám khảo gây ấn tượng với bộ váy đen tinh tế, thời trang và đẳng cấp. Màu đen tôn lên được làn da trắng nõn nà cùng vóc dáng cân đối của nữ giám khảo.

Đặc biệt, kiểu tóc cột cao kết hợp với phần mái bằng phía trước càng giúp cho gương mặt nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trông hệt như một cô búp bê xinh đẹp.

 Trên hàng ghế nóng, Lưu Thiên Hương được rất nhiều thí sinh tin tưởng và chờ đợi những lời nhận xét, đánh giá và góp ý chân thành. 
 
 Kiến thức chuyên môn tốt cùng cách nhìn nhận vấn đề, khen chê thẳng thắn, đầy thuyết phục của Lưu Thiên Hương rất được lòng các nhóm thí sinh.
 Sở hữu gout thời trang tốt, nhận xét thuyết phục và công tâm, Lưu Thiên Hương là một vị giám khảo rất được chờ đợi ở mỗi liveshow The Remix  - Hòa âm ánh sáng 2016.
 Lưu Thiên Hương còn có màn “đọ dáng” với MC Thành Trung làm nhiều người thích thú. Sự thân thiện của nhạc sĩ càng giúp cô ngày càng chiếm được cảm tình của công chúng nhiều hơn.
 
 Cô chụp hình thân thiện cùng Quán quân "Giọng hát Việt" Đức Phúc. 
 Photos: Tiên Nguyễn