Sau khi đăng quang, hoa hậu và các á hậu trong đó có Lương Thái Trân ở lại Hàn Quốc để tham gia các talkshow, hoạt động giao lưu văn hóa cũng như quảng bá hình ảnh hậu cuộc thi. Tới trưa 22.5, Lương Thái Trân đã đáp máy bay, trở lại Việt Nam.

Vượt qua hơn 50 thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đại diện của Mexico – Naomi Mondragon đã đăng quang ngôi vị hoa hậu. Đại diện của Việt Nam – Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân - kết thúc hành trình nhan sắc quốc tế của mình với danh hiệu á hậu (6th runner-up Miss SuperTalent of the World 2017).

Cũng trong đêm chung kết, Lương Thái Trân đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình qua việc trình diễn trích đoạn vở kịch kinh điển Romeo & Juliet của đại văn hào William Shakespeare. Đây là tiết mục mang màu sắc bi duy nhất trong phần thi tài năng và nhận được sự quan tâm của ban tổ chức cũng như khán giả. Khả năng diễn xuất sắc của cô đã được giám đốc công ty giải trí HS, Hàn Quốc đánh giá cao và trao giải thưởng của nhà tài trợ – Miss Talent cùng lời mời công tác trong tương lai gần cho Lương Thái Trân.
Tên của Lương Thái Trân ở top 6. Ảnh: Suta Ent.

Trong hành trình nhan sắc quốc tế của mình tại Miss SuperTalent of the World 2017, ngoài ngôi vị á hậu, Lương Thái Trân còn có những cột mốc đáng nhớ khác đó là trở thành đại sứ toàn cầu cho tổ chức thiện nguyện lớn nhất Hàn Quốc – LISA hay được chọn trình diễn ba bộ sưu tập của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Hàn Quốc – SuperTalent Korea International Fashion Week 2017.

Lương Thái Trân còn tự thiết kế trang phục cho mình. Ảnh: D.Q

Một điều đặc biệt là ngoài khả năng diễn xuất, Lương Thái Trân còn là một nhà thiết kế trẻ và sở hữu thương hiệu thời trang riêng. Toàn bộ trang phục thường nhật mặc trong cuộc thi là những mẫu thiết kế do chính tay cô lên mẫu và sản xuất. Ấn tượng với hình ảnh của người bạn cùng thi với mình, các đại diện đến từ Hongkong, Hàn Quốc, Mexico, Ba Lan, Thái Lan, Ukraina... đã đặt hàng Lương Thái Trân thiết kế những trang phục dành riêng cho họ trong thời gian sắp tới.