Đả nữ Ngô Thanh Vân đã làm người hâm mộ đứng ngồi không yên khi đăng tải bức ảnh "tấm thiệp’’ lên trang cá nhân của mình.

Trước đó, nhà thiết kế Lý Qúy Khánh cũng đã đăng tải bức ảnh một cặp đôi được cho là Will và Kaity đang chọn áo dài cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Sao còn trẻ mà tính đến ngày đặc biệt rồi?". Lý Quý Khánh cũng tag cả 2 nhân vật chính vào tấm hình, khiến dân tình càng thêm xôn xao và không khỏi nghi ngờ về chuyện đính hôn. Hình ảnh này đã thu hút gần chục nghìn lượt like và nhiều bình luận chúc phúc.

Dòng chia sẻ đầy vui mừng hào hứng của Ngô Thanh Vân. Ảnh: FBNV

Tấm thiệp mời ghi rõ quy định nghiêm ngặt dành cho khách mời tham dự. Theo đó, khách mời chỉ được mặc các loại trang phục có màu trắng, xanh biển nhạt và hồng nhạt. Điều này khiến nhiều người cho rằng đây hẳn là một sự kiện không hề đơn giản với cặp đôi.

Cùng với nhiều lời đồn đoán, nghi ngờ thì một bộ phận khác lại nói đây chỉ là một sự kiện để ra mắt MV. Giống như "đám cưới tin đồn" của Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ mới tổ chức không lâu trước đây.

Bức hình nghi ngờ Will và Kaity Nguyễn đi chọn áo dài chuẩn bị cho lễ ''đính hôn''. Ảnh: FBNV

Điều đáng nói là Kaity chưa đủ 18 tuổi, và cũng là người mới chập chững vào nghề với bộ phim đầu tay "Em chưa 18’’ vừa ra mắt.

Đại diện của Kaity Nguyễn cũng cho biết sự kiện ngày 17.6 thực chất chỉ là buổi ra mắt MV mới của cả hai theo concept tiệc đính hôn. MV đã quay ở Đà Lạt vào tháng trước. Cả hai còn trẻ nên chưa nghĩ đến chuyện cưới xin.

Lần đầu bén duyên với điện ảnh qua bộ phim "Em chưa 18’’ với diễn xuất tự nhiên, khuôn mặt xinh đẹp, Kaity đã để lại ấn tượng cho khán giả, thuyết phục người xem. Cô và Will vướng tin đồn phim giả tình thật trong quá trình quay phim. Sau một thời gian cả hai xác định đang trong quá trình tìm hiểu nhau và được hai bên gia đình chấp thuận.