Tiếp nối chương trình là phần thi của Kim Chi – cô bé từng tạo ấn tượng mạnh với màn hóa thân thành ca sĩ Lệ Quyên thuyết phục. Xuất hiện trên sân khấu với tà áo dài trắng thướt tha, Kim Chi và ca sĩ Cao Công Nghĩa đã đưa khán giả trở lại khung trời mộng mơ của tuổi học trò qua ca khúc Lưu bút ngày xanh của nhạc sĩ Thanh Sơn.
4 thí sinh cùng so tài. Ảnh: Đ.Q

Đến với vòng thi này, Hiền Trân tiếp tục phát huy thế mạnh giọng giả thanh qua ca khúc Nổi lửa lên em song ca cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm. Ngoài giọng hát cao vút, cả hai còn tạo ấn tượng với Ban giám khảo bằng nét diễn hồn nhiên và không thể “nhoi” hơn.

Tiếp đó là tiết mục dự thi của Thuỳ Dung - cô bé nhận được sự hỗ trợ của nữ ca sĩ Thuỳ Trang - một giọng hát “chuyên trị” dòng nhạc dân ca, trữ tình. Trên sân khấu, Thùy Dung trình diễn vô cùng ăn ý và nhập tâm cùng khách mời qua ca khúc Tơ tằm khiến Ban giám khảo xúc động.
Một thí sinh từng được NSND Thu Hiền dự đoán trở thành ngôi sao tương lai là cô bé Linh Phương đến từ Hải Phòng. Trong tà áo dài trắng dịu dàng, cô bé đã cùng nam ca sĩ Quốc Thiên tạo nên màn song ca “đỉnh cao” trong đêm thi với liên khúc Mẹ tôi, Huyền thoại mẹ. Tiết mục đầy cảm xúc của hai “chú cháu” đã nhận được cơn mưa lời khen từ Ban giám khảo khó tính.
Màn song ca  ăn ý với Quốc Thiên của Linh Phương. Ảnh: Đ.Q

Tiếp nối chương trình, 4 thí sinh bắt cặp với nhau, mang đến hai tiết mục Song đấu vô cùng gay cấn. Kết thúc đêm thi thứ 2 của vòng Hát cùng khách mời, Kim Chi và Thuỳ Dung là hai thí sinh phải rời khỏi cuộc thi. Như vậy, 6 thí sinh xuất sắc giành tấm vé bước vào vòng Bán kết gồm có: Nghi Đình, Quỳnh Như, Minh Chiến, Quang Diễn, Hiền Trân và Linh Phương.