Lindsay Lohan suýt mất ngón tay

Trên Snapchat, Lindsay đăng video hình ảnh ngón tay được nối lại và băng bó hoàn chỉnh. Cô viết: “Tôi suýt nữa thì mất ngón tay vì cái mỏ neo. Thực ra tôi bị đứt một nửa ngón, ơn trời là chúng tôi đã tìm thấy nửa bị đứt và tôi đã phẫu thuật để nối. Đau lắm! Tội nghiệp ngón tay của tôi”.

 Lindsay Lohan chia sẻ tai nạn kinh hoàng trên trang cá nhân.
Lindsay đang ở Thổ Nhĩ Kỳ để làm công tác từ thiện, tới thăm những người Syria tị nạn trong các bệnh viện. Hôm qua 2.10, cô và bạn bè đi chèo thuyền ở ngoài khơi Thổ Nhĩ Kỳ. Trong lúc cố kéo mỏ neo, cô bị vướng dây thừng rơi xuống nước và khi cố gắng gỡ dây, ngón tay đeo nhẫn của Lindsay bị mắc kẹt khiến một phần ngón tay bị đứt.
Kim Kardashian bị cướp uy hiếp bằng súng
Kim Kardashian bị tấn công vào rạng sáng hôm nay 3.10 tại căn hộ cao cấp mà cô và mẹ cùng hai em gái lưu lại khi tới Paris để tham dự Tuần lễ Thời trang xuân hè 2017. Cảnh sát xác nhận Kim đã bị cướp một hộp trang sức trị giá 6,7 triệu USD và một chiếc nhẫn trị giá 4,5 triệu USD.

Người phát ngôn của ngôi sao truyền hình thực tế tiết lộ với E! News: "Kim Kardashian bị 2 người đàn ông đeo mặt nạ, mặc trang phục sĩ quan cảnh sát khống chế bằng súng. Cô ấy rất hoảng loạn nhưng may mắn không bị thương".

 

 Kim Kardashian vừa bị cướp uy hiếp, cướp nữ trang ngay tại căn hộ cao cấp.
Vụ việc này được báo chí đưa tin không lâu sau khi Kanye West đột ngột ngừng chương trình ca nhạc khi đang hát dở ca khúc “Heartless” tại quận Queens, New York (Mỹ) thì nhận được tin khẩn cấp từ gia đình.
Trước vụ cướp này, cô Kim “siêu vòng 3” cũng đã gặp rắc rối khi bị Vitalii Sediuk - kẻ chuyên phá bĩnh những ngôi sao Hollywood - sàm sỡ khi đang đến nhà hàng L’Avenue hôm 28.9 nhưng may mắn được các vệ sĩ bảo vệ kịp thời.