Lệ Quyên xúc động khi nói về hoàn cảnh khốn khó thời thơ ấu trong đêm nhạc Tình nghệ sĩ 9 gây quỹ cho đồng bào miền Trung tại phòng trà do mình làm chủ.
Lệ Quyên chia sẻ: “Tôi đã từng trải qua những tháng ngày nghèo khổ khi còn nhỏ ở Hà Nội. Có những hôm trời mưa to, cả gia đình tôi ướt hết vì không có một mái che tươm tất. Còn cơm thì phải chạy từng bữa. Chính vì thế, tôi rất thấu hiểu và thương cho hoàn cảnh của đồng bào miền Trung hiện nay."
Ca sĩ Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng… dù rất bận rộn với công việc nhưng vẫn thu xếp đến khá sớm.
 
Đặc biệt, tại đêm nhạc, Lệ Quyên đã mang bức tượng Phật bằng vàng nạm kim cương mà chị rất quý đem ra đấu giá, vốn dĩ là món quà định tặng mẹ.
 
Sau khi hát xong hai ca khúc "Cho em một ngày" và "Em còn nhớ hay em đã quên", ca sĩ Hồng Nhung không vội về mà xuống ngồi làm khán giả đến tận 12h đêm để ủng hộ các đồng nghiệp, cũng như tham gia đấu giá sôi nổi. Chị Bống cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi ủng hộ thêm 50 triệu đồng cho quỹ từ thiện.
Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà đã mua lại tượng Phật với giá 160 triệu đồng. Tổng kết, số tiền từ thiện mà đêm nhạc Tình nghệ sĩ 9 thu được là 655 triệu đồng, sẽ được MC Anh Khoa mang ra Hà Tĩnh để đích thân trao tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.