Sau 4 ngày chính thức tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Lệ Hằng đã bắt đầu quen với khí hậu địa phương, chuẩn bị tốt nhất cho những phần thi cũng như nhanh chóng bắt được nhịp độ của cuộc thi. Những ngày qua, đại diện các quốc gia tiếp tục hành trình thăm những di tích văn hóa nổi tiếng tại Philippines.

Hình ảnh của Lệ Hằng được đăng tải trên fanpage chính thức của Miss Universe 2016 cũng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và lời động viên, khen ngợi từ khán giả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trang sắc đẹp Miss Universe Poll Fanpage vừa thống kê top 5 thí sinh được yêu thích nhất do độc giả bình chọn và đại diện của Việt Nam đang xếp ở vị trí thứ 4.

 Lệ Hằng lọt top 5 thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn trên 1 trang sắc đẹp

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay - Á hậu Đặng Thị Lệ Hằng đang được ban tổ chức và chuyên gia sắc đẹp của Missosology đánh giá khá cao. Từ vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng khi xuất hiện tại Philippines để tham gia cuộc thi, Lệ Hằng đã bứt phá lên vị trí thứ 14 trong top 15 người đẹp sẽ giành giải cao tại cuộc thi năm nay.

Trước đó, tối 15.1, Lệ Hằng cùng các thí sinh của Miss Universe 2016 có cơ hội thăm thú các kiến trúc cổ tại thành phố Vigan, tìm hiểu về địa danh lâu đời từng được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới này. Đặc biệt, Lệ Hằng khá thích thú với trải nghiệm tại Khu bảo tồn động vật Barluarte, cách trung tâm thành phố 10 phút di chuyển.

Ngoài ra, Lệ Hằng cùng 19 thí sinh khác đã cùng nhau tham gia trình diễn trong chương trình thời trang "Terno Fashion Show" tại 2 địa điểm "con phố châu Âu" của thành phố Vigan và sân khấu dàn dựng trong một dinh thự. Buổi biểu diễn thời trang "Terno Fashion Show" được xem như hoạt động đầu tiên Lệ Hằng tham gia với sự có mặt của giới truyền thông và khán giả Philippines. Dù mệt mỏi và có chút lo lắng nhưng đại diện Việt Nam vẫn cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho lần xuất hiện này ở "Miss Universe 2016".

Năm nay, theo chia sẻ của Lệ Hằng, các chương trình của Hoa hậu Hoàn vũ khá dày đặc, trong cùng một ngày sẽ có nhiều nhóm thí sinh được chia thành nhiều tốp để tham gia vào các chương trình trong cùng một ngày, bản thân cô cũng chỉ biết lịch trình vào tối hôm trước.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2016 diễn ra tại Philippines. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào lúc 8h sáng 30.1 (tức mùng 3 Tết Âm lịch).