Xuất hiện tại một sự kiện diễn ra tại TPHCM, hai thầy trò Lan Khuê – Mỹ Nhân với hình ảnh lộng lẫy thu hút sự quan tâm từ công chúng. Với định hướng khác nhau nhưng cả hai vẫn lan tỏa được sức nóng và dấu ấn riêng khi tham gia event. Ảnh: NVCC.

HLV Lan Khuê chọn cho mình chiếc đầm của NTK Việt Nam David Wong, không cần quá nhiều phụ kiện Lan Khuê vẫn rực rỡ và lộng lẫy.
Đây là NTK mà Lan Khuê thân thiết từ lâu, gần như mỗi lần xuất hiện sự kiện cô đều tin tưởng ở tài nghệ biến hóa của David Wong, hiểu cơ thể cô đến từng centimet.
Chính vì thế, không quá khó nhận thấy khi thời gian qua, Lan Khuê đánh dấu hình ảnh của mình trong top sao đẹp với không ít các thiết kế của David Wong.
Trương Mỹ Nhân khoác lên người nguyên cây đồ hiệu chất lừ như váy của Just Cavalli, giày và trang sức Versace.  
Cô không quên cầm thêm chiếc ví xách tay Versace làm điểm nhấn cho tổng thể.
Nữ người mẫu trẻ tạo sự cá tính, lôi cuốn và tự tin mỗi khi đi tham dự sự kiện quan trọng.
Lan Khuê vừa giành giải thưởng "Người mẫu tài năng" của Elle Style Award 2017. Trong thời gian qua, Lan Khuê đã rất thành công với vai trò của một hoa hậu, siêu mẫu, HLV của "The Face", diễn viên và MC. 

Nữ huấn luyện viên vui vẻ và nhiệt tình ghi lại nhiều khoảnh khắc cùng các bạn trẻ hâm mộ, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Lan Khuê giản dị và thân thiện với các bạn trẻ.