Nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu

Một nguồn tin cho biết, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ nghỉ hưu sau hơn 30 năm cống hiến tại Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 12.6.

Nhà báo Lại Văn Sâm. Ảnh: VTV

MC - BTV kì cựu cũng mong muốn nhường lại sân khấu cho lớp trẻ để đựa truyền hình Việt Nam ngày càng phát triển. Nhà báo Lại Văn Sâm cho biết thêm, ông cảm thấy hài lòng với quãng thời gian cống hiến hết sức mình và hiện tại muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc sức khoẻ bản thân.

Tức giận Hari Won, Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng, hủy làm giám khảo

Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế giám khảo Be a star - Bạn là ngôi sao. Ảnh: CTCC
Hari Won làm giám khảo khách mời được cho là lý do khiến Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng.

Trưa 13.6, ban tổ chức chương trình Be a star - Bạn là ngôi sao đưa ra thông cáo, sau liveshow 8, đại diện của Hồ Quỳnh Hương bất ngờ thông báo với ban tổ chức rằng, nữ ca sĩ sẽ hủy việc làm giám khảo tại liveshow 9 và đêm chung kết. Nhà sản xuất nói, lý do Hồ Quỳnh Hương dừng đột ngột vai trò giám khảo là do tức giận khi thấy Hari Won - giám khảo khách mời - được ngồi vào ghế chính giữa trong liveshow 8 hôm 11.6 vừa qua.

Đại diện của Hồ Quỳnh Hương, chị Hồ Quỳnh Tâm chỉ cho biết, có nhiều vấn đề nhưng thời điểm này phía họ sẽ không nói gì. Họ đợi sau khi cuộc thi kết thúc sẽ lên tiếng.

Diễn viên Kiều Trinh bất ngờ tiết lộ quá khứ bị xâm hại tình dục năm 6 tuổi

Mới đây, Kiều Trinh khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ quá khứ bị xâm hại tình dục từ năm 6 tuổi.

Nghẹn ngào nhớ về quá khứ, Kiều Trinh kể: "Lúc 6 tuổi, ba mẹ lên Bình Phước, tôi và chị gái ở với chú ở Bình Dương. Một buổi chiều có người hàng xóm gọi tôi vào nhà và hứa cho một cái diều. Khi tôi vào nhà thì người đó ép tôi vào tường và xâm hại tình dục. Người này dọa nạt để tôi không kể với ai".

Diễn viên Kiều Trinh.
Sự việc khủng khiếp này đã ám ảnh chị suốt nhiều năm qua. "Tôi luôn suy nghĩ tích cực nhưng riêng chuyện này đã ảnh hưởng đến cảm xúc của tôi rất nhiều. Đôi khi ở bên chồng, tôi cảm giác sợ hãi và tội lỗi. Khi đọc thông tin về nạn ấu dâm thời gian gần đây, tôi mất ngủ và ký ức xưa lại ùa về", chị rưng rưng nước mắt.

Kiều Trinh chia sẻ câu chuyện thầm kín của đời mình nhằm góp một tiếng chuông cảnh tỉnh với những gia đình có con nhỏ. Đó là hãy bảo vệ và quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Bắt gặp đạo diễn phim ‘Kong’ tình cảm, ôm eo Yaya Trương Nhi ở sân bay Cam Ranh

Chiều 11.6, diễn viên Yaya Trương Nhi đã có mặt ở sân bay Cam Ranh. Theo đó, cô đáp chuyến bay về TPHCM cùng Jordan Vogt-Robert – đạo diễn phim "Kong: Skull Island". Trong loạt ảnh, đạo diễn “Kong” nắm tay Yaya Trương Nhi khá thân thiết.

Ảnh: saostar.

Ngay lập tức, nhiều người đặt nghi vấn tình cảm với nữ diễn viên 9x này. Tuy nhiên, “tình cũ” Lương Bằng Quang đã phủ nhận thông tin trên. Cô cho biết họ chỉ là bạn bè, đối tác công việc.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng, đạo diễn sinh năm 1984 và Ngô Thanh Vân đang hẹn hò. Song Jordan mô tả “đả nữ” của làng điện ảnh Việt “chỉ là khoảnh khắc đi qua trong đời”, đồng thời khẳng định anh đến Việt Nam không vì bất kỳ người phụ nữ nào.