Vẫn giữ nét đẹp cổ truyền, đó là cùng nhau mặc áo dài ngày Tết, nhưng Khánh Ngân cùng bạn bè là các người mẫu Lâm Bảo Châu, Duy Anh, Đình Lĩnh không “ngồi yên một chỗ”, mà mong muốn được đi đến nhiều vùng đất khác nhau để thưởng thức Xuân mọi miền. 
Đó cũng là xu hướng của tuổi trẻ hiện nay, sau khi dành thời gian cho gia đình, họ đều muốn cùng nhau được thỏa sức khám phá nét đẹp văn hóa Tết muôn nơi. 
Khánh Ngân nói, cô thích được rong ruổi nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái trong tiết trời êm dịu, thỏa sức đón Xuân về. 
Những sắc áo dài mà Khánh Ngân chọn lựa cho chuyến rong ruổi của mình cũng cực kỳ phù hợp với xu hướng thời trang áo dài hiện nay.
Áo dài cách tân vừa dễ mặc trong mọi hoàn cảnh, lại dễ di chuyển, những sắc áo đơn sắc giúp vẻ đẹp của cô rực rỡ hơn, tươi tắn hơn cùng với họa tiết hoa thêu tay tỉ mỉ, lộng lẫy. 

Khi long rong cùng bạn bè trong không khí Tết đậm màu sắc cổ truyền, Khánh Ngân chọn áo dài gấm, lụa giúp cô đằm thắm, hòa hợp với không gian đất trời.

Khánh Ngân chia sẻ, tết tất nhiên là ai cũng sẽ dành thời gian để ở bên cạnh gia đình, cùng nhau hưởng trọn quỹ thời gian ít ỏi sau một năm vất vả công việc. Với Khánh Ngân, năm nay cô lại càng muốn dành thời gian cho gia đình hơn, bởi cô đã có một năm bận rộn sau The Face mùa đầu tiên. 

Photos: Mượt, Thành Đạt.