Mới đây, Khánh My đăng tải ảnh một chiếc xe hơi bị tạt sơn đỏ từ kẻ lạ mặt trên trang cá nhân. 

Cô bức xúc viết: "Ôi trò bẩn của những kẻ thiếu học và vô văn hóa. Làm chi vậy không biết, có gì thì nói một tiếng. Không quan tâm nhưng làm thế này thì đáng thương quá. Kiểu này chắc phải thức trắng nhiều đêm để nghĩ kế hoạch nè. May mà xe mình không sao, tội bác tài xế đứng kế bên. Mong ai đó làm những trò này bớt ác lại. Ông trời giờ trả báo nhanh lắm đó. Ráng giữ đức cho con cháu và gia đình nhờ".

Những dòng bức xúc của nữ diễn viên trên trang cá nhân. 

Được biết, khi Khánh My đang đi siêu thị cùng gia đình từ trung tâm mua sắm ở khu vực Phú Mỹ Hưng (quận 7) bước ra, thì một kẻ lạ mặt đã cầm sẵn bịch sơn đỏ ném vào người cô khiến nữ diễn viên hoảng sợ. 

Sau đó, người này bỏ chạy và leo lên chiếc xe máy có một kẻ bịt mặt khác đợi sẵn. Khánh My nói, cô chỉ bị tạt trúng tay, nhưng sơn lại văng trúng hai người khách nước ngoài đi ngang qua đó và một chiếc xe hơi đậu ở gần. Xe của Khánh My lúc đó vẫn nằm trong bãi nên không bị gì.

Chiếc xe hơi kẻ lạ tạt sơn. 

Nữ diễn viên cho rằng, vụ việc này đã có sự chuẩn bị từ trước, người lạ mặt này đã theo dõi cô, đến thời điểm phù hợp thì ra tay. Nữ diễn viên không nghi ngờ ai, vì không có bằng chứng. Khánh My phán đoán, đây chỉ là hành động trả thù vặt. 

Đây cũng là lần thứ 2 cô gặp tai nạn bất ngờ như vậy. Năm ngoái Khánh My bị cướp tấn công trên đường Nguyễn Thái Học, khi cô vừa trong một quán cà phê bước ra. Đáng chú ý là tên cướp không chỉ giật túi xách mà còn hành hung khiến Khánh My bị thương thay vì bỏ chạy ngay sau khi cướp.