Khán giả nổi giận khi Minh Béo mở lớp, tuyển sinh đào tạo diễn viên

Thông qua trang facebook cá nhân, Minh Béo đăng tuyển học viên cho lớp đào tạo diễn viên khóa 8.

Trong đó, người vừa mới ngồi tù ở Mỹ về tội "quan hệ tình dục bằng miệng với thiếu niên dưới 18 tuổi" vẫn tự nhận là "danh hài" và "đạo diễn".

Sau khi bài viết của Minh Béo được đăng tải, dư luận tỏ ra bức xúc và không chấp nhận một người thầy như nam diễn viên này.

Ngay dưới thông báo tuyển học viên của Minh Béo, một khán giả đã căm phẫn bình luận: "Em lạy anh. Đến mức này mà anh vẫn còn trơ tráo tuyển học viên nam - nữ 16 tuổi trở lên để dạy về diễn xuất à? Anh không biết chúng tôi còn đang bận khóc thương cho những đứa trẻ bị bạo hành, bị lạm dụng sao anh? Anh cứ im đi, sống lẳng lặng, sống âm thầm 5 - 10 năm nữa, chưa chắc người ta đã quên được tội ác của anh đâu".

Hồ Ngọc Hà bất ngờ đưa đạo diễn Kong về nhà ăn tối

Tối 18.3, một tài khoản đăng tải loạt hình ảnh đạo diễn "Kong: Skull Island" Jordan Vogt-Roberts đến dùng bữa cùng gia đình Hồ Ngọc Hà tại nhà riêng của nữ ca sĩ tại quận Bình Tân (TPHCM).

Ngoài việc được chiêu đãi nhiều món ăn Việt Nam, đạo diễn người Mỹ còn tỏ ra thích thú với rượu thuốc. Anh không quên lưu lại hình ảnh của "đặc sản" này trong khi Hồ Ngọc Hà bật cười thích thú.

Kỳ Duyên gây bất ngờ với hành động giản dị và gần gũi với fan

Một câu chuyện bất ngờ của fan và Kỳ Duyên đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Một fan nam vô tình gặp Kỳ Duyên mặt mộc ở siêu thị và xin chụp hình cùng.

Lúc đầu Kỳ Duyên trả lời rằng để cô lựa đồ đã rồi chụp. Fan nam nghĩ rằng Kỳ Duyên ngại vì không make up nên lặng lẽ đi đến gian hàng khác. Một lúc sau, Kỳ Duyên bất ngờ "lò dò" tới chỗ cậu bạn này và hỏi có còn muốn chụp hình không để mình đi về.

Bất ngờ hơn, sau khi hình ảnh mặt mộc của Kỳ Duyên và fan được chia sẻ, Kỳ Duyên đã "mò" ra Facebook của bạn nam dễ thương kia và gửi lời mời kết bạn. Không những thế, nàng hoa hậu những tưởng sang chảnh kiêu kỳ lại còn chủ động inbox và "chat chit" rất dễ thương với fan nam này. Chỉ là 1 câu chuyện đơn giản, dễ thương nhưng rõ ràng nó đã khiến Kỳ Duyên "ghi điểm" trong mắt nhiều người.