Theo tin mới nhất từ indiatoday, khâu khám nghiệm tử thi Pratyusha Banerjee  đã hoàn thành. Báo cáo khám nghiệm tử thi ghi cô chết là vì ngạt thở.

Như vậy, cái chết của cô không phải là do bị hành hung như nhiều phỏng đoán trước đó. Tuy nhiên, với nguyên nhân “ngạt thở”, cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết luận đây là vụ tự tử hay ám sát.

 Trang ANI cũng đưa tin, dù cảnh sát chưa tìm thấy bất cứ âm mưu cho thấy Pratyusha Banerjee bị ám sát, nhưng cũng không loại trừ khả năng này.

Bạn trai Rahul của Pratyusha hiện đã được đưa tới đồn cảnh sát ở Bangur Nagar và tiếp tục được cảnh sát thẩm vấn. Rahul tuyên bố mình hoàn toàn vô tội.

Bạn trai của Pratyusha Banerjee bị cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn. 

Sau khi hoàn thành khám nghiệm tử thi, thi thể Pratyusha đã được trao lại cho gia đình để an táng. Cô sẽ được hỏa táng tại nhà tang lễ Oshiwara trong sự hiện diện của bạn bè và người thân.

Banerjee sinh ngày 10.8.1991, nổi tiếng với vai Anandi trong Cô dâu 8 tuổi. Sau đó, cô chuyển qua làm truyền hình thực thế và tham gia Bigg Boss 7. Theo báo cáo ban đầu, Banerjee tự tử vì chán nản trong chuyện tình cảm với bạn trai Rahul Raj Singh.

Nguồn tin cảnh sát cho biết, cô rất sốc khi biết tin bạn trai đã đính hôn với người khác. Trong khi đó, một người bạn của nữ diễn viên nói rằng bạn gái cũ của Rahul thường đe dọa Pratyusha nhưng anh này không phản ứng gì. Một đoạn quay của CCTV còn cho thấy Rahul tát cô ở trung tâm thương mại. Sau đó vài giờ thì cô được phát hiện đã kết thúc đời mình tại căn hộ cô và Rahul Raj Singh đang ở chung.

Clip thi thể của Pratyusha Banerjee được đưa đi an táng: