Sát cánh cùng nhau trong hành trình "Sing My Song", Lê Thiện Hiếu và Phạm Trần Phương không phải là những đối thủ, mà là những người bạn. Họ trân trọng và sẻ chia những sáng tác của nhau. 
Phạm Trần Phương hứa và thực hiện lời hứa cover "Ông bà anh" ngay khi lên sóng (ngày 21.11), thì Lê Thiện Hiếu cũng nhanh chóng thực hiện bản cover "0:00 Không giờ" vào ngày 28.11.

Phạm Trần Phương - Lê Thiện Hiếu cùng team Lê Minh Sơn.

Đôi bạn thân Lê Thiện Hiếu - Phạm Trần Phương đã có bản cover ca khúc "Không giờ" siêu chất. Đặc biệt, Trần Phương là người đệm piano, Thiện Hiếu là người thể hiện lại bài hát. Nếu như Trần Phương làm cho người nghe “nổi da gà” bởi chất giọng cá tính của mình thì qua giọng hát của Thiện Hiếu, ca khúc trở nên mới mẻ, phong cách và lạ lẫm hơn.

Bản cover được Lê Thiện Hiếu chia sẻ trên Facebook với lời nhắn thủ thỉ: "Như đã hứa với anh Pika Lú (nick facebook của Phạm Trần Phương) thì hôm nay Hiếu đã cover lại 00:00 rồi đây. Nhờ sự giúp đỡ (đệm đàn) của anh Lú nữa. Bài này khó hát quá nên Hiếu có sửa lại 1 chút cho vừa với giọng. Bản gốc là tượng đài rồi nên các bạn nghe bản cover này xong đừng ném dép Hiếu nha".

Bản cover ngay lập tức được sự chú ý của đông đảo khán giả, cùng với đó là những bình luận khen ngợi tích cực.

Xem video Lê Thiện Hiếu cover "0:00 Không giờ":