Tố Ny là thí sinh tạo nhiều bất ngờ nhất trong Giọng hát Việt năm nay. Cô trò của Đàm Vĩnh Hưng đã cho thấy tài năng và sự nỗ lực của mình khi mỗi liveshow là một lần thử nghiệm về phong cách. Theo đuổi hình ảnh ngôi sao giải trí với những màn vũ đạo đẹp mắt, nhưng càng về sau Tố Ny càng cho thấy mình là một ca sĩ đa năng, có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau và không ngại đặt mình vào những thử thách khó.

Tố Ny biến hóa với nhiều thể loại khác nhau. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không tiếc lời khen ngợi dành cho Tố Ny: "Từ một cô bé không ai bấm chọn ở mùa trước, năm nay em đã quay trở lại và đi đến tận vòng cuối cùng. Sự cố gắng và tài năng của em là không thể phủ nhận được. Anh rất tự hào về em".

Đàm Vĩnh Hưng tự hào về cô học trò Tố Ny. Ảnh: Phú Hưng

Trong đêm gala trao giải diễn ra tối 20.9, Tố Ny gây bất ngờ với ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè. Cô khiến khán giả xúc động với những câu vọng cổ ngọt ngào.

Chắc chắn, Tố Ny không phải là nhân vật quá hot trong mùa giải năm nay, không có một giọng hát đẹp như Đức Phúc, Hoàng Dũng, hay tài sáng tác vượt trội như Yến Lê; nhưng chất "giải trí" ngấm từ trong máu của Tố Ny, bản lĩnh sân khấu sẽ giúp cô tỏa sáng khi bước ra khỏi Giọng hát Việt.

Clip Tố Ny gây bất ngờ khi ca vọng cổ: