Xian Lim là một ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Philippines. Chàng trai sinh năm 1989 được biết đến với vai trò diễn viên, đồng thời anh cũng gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lai giữa 2 dòng máu Trung Quốc - Philippines. Tại Việt Nam, Xian Lim được yêu mến qua hai bộ phim Giấc mơ của Jade và Tình chị duyên em.
Xian Lim là ngôi sao đang lên ở Philippines. Ảnh: K.T

Là người sẽ cùng với Á hậu 1 Miss Grand International 2016 - Nicole Cordoves dẫn chương trình đêm chung kết của Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017, Xian Lim đang được người hâm mộ tại quê nhà kỳ vọng, bởi đây sẽ là một bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp của nam diễn viên này ở vai trò MC - người dẫn chương trình.

Trong khi đó, Nicole Cordoves - Á hậu 1 Miss Grand International 2016 được khán giả nhớ đến là một cô gái thẳng thắn, mạnh mẽ và tự tin khi từng đưa ra ý kiến ủng hộ ông Donald Trump, đồng thời còn bày tỏ mong muốn được làm việc cho tổng thống Mỹ. Trước đây, Nicole Cordoves từng làm việc cho Bộ trưởng Tài chính Philippines - ông Cesar Purisima ở vai trò người chuẩn bị các bài diễn thuyết. Hiện, người đẹp đang theo đuổi công việc của một người làm truyền thông.
Nicole Cordoves - Á hậu 1 Miss Grand International 2016. Ảnh:K.T

Đến thời điểm này, những công tác chuẩn bị cho Miss Grand International 2017 vẫn đang được tích cực tiếp diễn. Những thí sinh đại diện cho từng quốc gia sẽ góp mặt vào vòng chung kết Hoa hậu Hoà bình Thế giới năm nay cũng dần lộ diện. Năm nay, đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Huyền My ngày càng được truyền thông quốc tế đánh giá cao cũng như nhận được sự ủng hộ từ mỗi lúc một lớn từ khán giả nước nhà.

Vòng chung kết Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 sẽ được diễn ra tại Quảng Bình và Kiên Giang từ 5-26.10.