"Sống không hối tiếc" là sáng tác của nhạc sĩ Ryshmastic, mang thông điệp sống tích cực của những người trẻ có hoài bão, ước mơ và cả những sai lầm.

Với MV lần này, thông điệp mà Hòa Minzy muốn nhắm đến chính là tinh thần luôn lạc quan, yêu đời và luôn sống cho một tuổi trẻ không bao giờ phải hối tiếc. Khi hát, Hòa Minzy đã tìm được sự đồng cảm với chính mình sau thời gian loay hoay với nhiều chuyện buồn.

Nữ ca sĩ cũng cho biết phong cách âm nhạc và hình ảnh này chính là điều cô muốn hướng đến suốt nhiều năm qua nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Sản phẩm âm nhạc lần này cũng mang đến sự thay đổi lớn trong hình ảnh của Hào Minzy: Trưởng thành và gợi cảm hơn.

Trong MV Sống không hối tiếc Hòa Minzy thể hiện hình ảnh gợi cảm cùng khả năng vũ đạo

Nhạc sĩ Huy Tuấn là người chịu trách nhiệm sản xuất ca khúc. Anh cho biết Hòa Minzy từng nhiều lần nhờ anh giúp đỡ. Lúc đó, do thấy cô không tập trung vào con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc, anh đã từ chối. Đến nay, khi nữ ca sĩ chín chắn hơn, nhạc sĩ đồng ý tư vấn và giúp đỡ cô trong con đường ca hát. "Hòa Minzy là học trò của tôi nên chắc chắn tôi sẽ nghiêm khắc với cô ấy hơn", Huy Tuấn nói.

Hòa Minzy có sự lột xác trong phong cách

Tại buổi ra mắt MV, bên cạnh công việc, nữ ca sĩ đã nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh cuộc sống riêng đặc biệt là chuyện tình cảm của cô và Công Phượng. Hòa Minzy thừa nhận cô và cầu thủ xứ Nghệ đã "đường ai nấy đi". Người đẹp khẳng định: "Từ trước đến nay, tôi chưa từng bỏ ai, chỉ có người ta bỏ tôi thôi".

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại mình biết yêu quý bản thân hơn, muốn xinh đẹp hơn để có thể tìm được người yêu mới đẹp trai, tài giỏi và yêu thương mình.  Hòa Minzy cũng khẳng định đây là lần cuối cùng cô nói về mối quan hệ với Công Phượng vì không muốn bị nhận xét là dùng tình cảm để quảng bá cho sản phẩm. 

Khi được hỏi sự thay đổi của bản thân trong dự án này, Hòa Minzy cho biết cô gặp khủng hoảng sau nhiều biến cố trong cuộc sống, sự nghiệp, tuy nhiên sự thay đổi lần này là do chính bản thân mình chứ không vì ai khác