Góp mặt với vai trò ban giám khảo trong cuộc thi Mrs. Globe 2017 - Hoa hậu Phu nhân hoàn cầu dành cho những quý bà dưới 50 tuổi) vừa diễn ra tại thành phố Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc, Hoa hậu Jenny Mai Hoàng đánh giáo cao  thí sinh đại diện Việt Nam Phạm Thiên Trang.
Phạm Thiên Trang nhận được nhiều lời khen từ các thí sinh và giám khảo
“Thân thiện trong giao tiếp, xinh đẹp trong những buổi hoạt động và luôn có nhiều cố gắng trong thi đấu. Thành tích mà Thiên Trang có được là cả một quá trình rèn luyện nghiêm túc, cố gắng hết mình, rất đáng ngợi khen” - giám khảo Jenny Mai Hoàng chia sẻ.
Hoa hậu Jenny Mai Hoàng là một thành viên ban giám khảo Mrs Globe 2017.

Năm nay cũng là năm mà ban tổ chức cuộc thi kỷ niệm lần thứ 20 của Mrs. Globe. Từ năm 1996 cuộc thi Mrs. Globe đã được tổ chức và là một trong những cuộc thi sắc đẹp được quốc tế công nhận cũng như nổi tiếng nhất trên thế giới. Đương kim Hoa hậu Phu nhân hoàn cầu 2016 là người Lebanon – Sylvia Yammine cũng đến dự.

Thiên Trang giành hai giải phụ - trang phục và cá tính

Cuộc thi Mrs. Globe 2016 - 2017 vừa kết thúc với kết quả: Mrs Belarus - Sviatlana Kuzniatsova  đoạt vương miện Hoa hậu, Mrs Russia - Julia Stupishina – Á hậu 1,  Mrs Africa - Rene Roberts-Patel – Á hậu 2, Mrs Oceania - Danielle Mcalpine Johnson – Á hậu 3 và Mrs Asia Pacific - Ng Li Fang – Á hậu 4. 

5 người đẹp giành ngôi hoa hậu, á hậu

Cuộc thi Mrs. Globe 2017 – 2018 dự kiến sẽ tổ chức tại Việt Nam theo thông báo của ban tổ chức tại đêm chung kết vừa qua.