Bé Cherry tròn 1 tháng, Hồng Quế đã tổ chức buổi tiệc ấm áp, có sự góp mặt của gia đình và những người bạn thân thiết, trong đó có người bạn thân Ngọc Hân đến tham dự.
Hồng Quế đang sống trong những ngày bình yên và tràn ngập sự yêu thương từ khi con gái chào đời. Cô không công khai bố của em bé và chấp nhận làm mẹ đơn thân.  

 Hoa hậu Ngọc Hân nhận bé Cherry là con nuôi, rạng rỡ ôm ấp bé vào trong lòng. 
 Cùng với mẹ ruột của Hồng Quế, Hoa hậu Ngọc Hân chính là người đã có mặt trong lúc Hồng Quế hạ sinh con gái cách đây 1 tháng.
 

Hồng Quế đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy yêu thương đến với con gái:

"Bé yêu của mẹ hôm nay tròn 1 tháng tuổi. Chúc con gái bé bỏng của mẹ hay ăn chóng lớn. Mẹ sẽ cố gắng dành cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất và yêu thương con, che chở cho con trên con đường phía trước dẫu sẽ có nhiều khó khăn. Cảm ơn con đã đến bên mẹ! Hãy là đứa con ngoan của mẹ và là đứa cháu biết nghe lời ông bà con nhé"

 Đồng hành cùng Hồng Quế suốt thời gian qua là gia đình, bố mẹ luôn bên cạnh chăm sóc con gái. Mẹ cô từng tâm sự chỉ cần con gái vui, cháu gái ra đời khỏe mạnh là bà thấy vui vẻ.
 Con gái đáng yêu của người mẫu Hồng Quế.
  Sau khi công khai có bầu và quyết định làm mẹ đơn thân, Hồng Quế vượt qua dư luận để hạ sinh bé gái vô cùng xinh xắn và đáng yêu vào ngày 12.10.