Hoa hậu Ngọc Hân lựa chọn tà áo dài nằm trong bộ sưu tập có tên "Mị" của NTK Phương Anh. 
Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những nhân vật thánh nữ trong các cuộc diễn xướng hầu đồng - một nét đẹp văn hóa dân gian về nghi thức tín ngưỡng thờ Mẫu lâu đời, chỉ có ở Việt Nam.
Họa tiết đồng tiền cổ âm dương thể hiện sự huyền bí trên áo dài như dẫn dụ người xem lạc vào cõi giới khác.
Theo lời của NTK Phương Anh, lý do lựa chọn Hoa hậu Ngọc Hân mặc trang phục này, là bởi cô đại diện cho hình ảnh người phụ nữ VN tài sắc vẹn toàn vì thế, rất phù hợp để tái hiện hình ảnh các vị nữ anh hùng tài sắc nước Nam đã đi vào truyền thuyết với vẻ đẹp mong manh, thần thái quyến rũ say đắm lòng người.
Rất hiếm khi nhận lời tham gia sự kiện, NSƯT Thu Hà vẫn giữ được nét đẹp như ngày nào. Chị là người luôn yêu thích tà áo dài Việt Nam và lựa chọn mặc mỗi dịp xuất hiện trước công chúng.  
Trang phục áo dài của NSƯT Thu Hà được NTK Phương Anh lựa chọn rất kỹ khi nghĩ ngay đến hình ảnh tiểu thư đài các, "lá ngọc cành vàng" của NSƯT Thu Hà trong phim ảnh khiến bao khán giả say đắm. Do đó, trang phục áo dài mà NSƯT Thu Hà mặc được lựa chọn từ lụa Hà Đông, mong manh, nhẹ nhàng với màu sắc quyến rũ như chính con người của Thu Hà.
Áo dài truyền thống của NSND Lan Hương được thiết kế đặc biệt 3 tà áo và là mẫu dành riêng cho nghệ sĩ. Ba tà áo và hình ảnh hoa sen trên thân áo đại diện cho các yếu tố "Công, dung, ngôn, hạnh" của người phụ nữ xưa.
Theo NTK Phương Anh, qua tiếp xúc và hiểu biết thì cảm nhận được NSND Lan Hương là một người phụ nữ đáng kính trọng, luôn tần tảo và có đủ các yếu tố cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam truyền thống. 
Cựu siêu mẫu Hà Anh cũng tranh thủ tham gia sự kiện tại Hà Nội.
Anh vui mừng khi hội ngộ cùng NSƯT Thu Hà và chụp hình kỷ niệm chung cùng nữ diễn viên và NTK Phương Anh.
Ca sĩ Ngọc Anh diện váy khoe vòng một lấp ló tại sự kiện.
Tại sự kiện, khán giả được dịp chiêm ngưỡng hai BST Quốc hoa (sen) và Hoa xuân của NTK Phương Anh.
Bộ sưu tập Quốc hoa là những trang phục áo dài cổ, lấy cảm hứng từ chính đức tính đảm đang, chịu khó luôn vươn lên của người phụ nữ Việt Nam. 
Bộ sưu tập Hoa xuân lại là trang phục áo dài truyền thống thêu tay, tinh tế nhẹ nhàng, tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm dịu dàng của phụ nữ VN.
NTK trẻ như Phương Anh là một người thực sự đam mê những giá trị truyền thống và đó chính là điều thôi thúc chị giới thiệu thương hiệu áo dài riêng. 
Những trang phục áo dài của Phương Anh luôn phảng phất nét truyền thống, hoài cổ pha lẫn những đường thêu tinh tế của thợ thủ công lành nghề, để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật truyền thống đúng nghĩa.