Xuất hiện trong chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 5 ngày 29.5 với chủ đề “Summer Night”, Kiều Ngân khoác lên mình rất nhiều bộ trang phục với kiểu dáng, màu sắc, phong cách khác nhau  của các nhà thiết kế, các thương hiệu như: Hacchic Bridal, Vietinio, Hà Hồng Lam…
HH Kiều Ngân tự tin trên sàn catwalk. Ảnh: Phan Tiến Vũ

Với sự chuyên nghiệp, thần thái và phong độ cùng với một diện mạo hoàn toàn mới, Kiều Ngân đã liên tục biến hóa mình để có màn thể hiện tốt nhất cho lần trở lại sàn catwalk này.

Cách đây ít ngày, Kiều Ngân chính thức thừa nhận đã can thiệp thẩm mỹ nhưng không chia sẻ cụ thể là thay đổi những gì trên gương mặt và cơ thể của mình. Tuy nhiên, bệnh viện thẩm mỹ nơi Kiều Ngân tới làm đẹp đã công khai chia sẻ blog hành trình làm đẹp của Kiều Ngân, trong đó có những hình ảnh và thông tin liên quan tới toàn bộ quá trình “trùng tu” nhan sắc của cô nàng.
Kiều Ngân hé lộ từng đi trùng tu nhan sắc dù đã đẹp sẵn. Ảnh: T.V

Từ blog hành trình này cùng với diện mạo mới của Kiều Ngân, có thể dễ dàng nhận thấy cô nàng không chỉ sửa mũi, gọt hàm mà còn “nâng cấp” vòng 1.

Kiều Ngân nói rằng, chuyện thẩm mỹ hiện nay đã trở nên phổ biến vì vậy cô không cần phải giấu diếm hay ngại ngùng khi thừa nhận điều này. Và hiện tại, Kiều Ngân rất hài lòng với diện mạo mới của mình. Sau 1 tháng nghỉ ngơi, Kiều Ngân đã sẵn sàng để trở lại với công việc.
Kiều Ngân biến hóa trong nhiều phong cách. Ảnh: T.V