Đặc biệt, dù diện váy cầu kỳ, cô vẫn nhảy nhiệt tình, không ngại xuống tận khán đài để giao lưu, khuấy động không khí và đề nghị khán giả hát theo mình. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, mỗi lần hát tại sự kiện này, cô phải tốn kém rất nhiều cho khoản trang phục vì sợ mình không đẹp, không nổi bằng khán giả xem chương trình.
Hồ Quỳnh Hương thướt tha trong chiếc đầm đuôi cá. Ảnh: Huy Nguyễn     

Nữ ca sĩ nhập tâm trình bày những ca khúc quen thuộc từ rất lâu cô không hát như Và như thế ta đã yêu nhau, Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Có nhau trọn đời… Nhiều người nhận xét vui rằng, cô hát tình cảm, nồng nàn và da diết như người phụ nữ đang yêu. Đặc biệt, đến ca khúc Có nhau trọn đời, cô thăng hoa trên sân khấu cùng ban nhạc với phiên bản EDM. Phần trình diễn của cô nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các khán giả và trở thành một điểm nhấn mới trong loạt các ca khúc nhạc tình trầm buồn.

Hồ Quỳnh Hương giao lưu với khán giả. Ảnh: H.N

Bỏ qua những lùm xùm về việc ngồi ghế "nóng", Hồ Quỳnh Hương cho biết, cô đang tràn đầy cảm hứng và năng lượng trong âm nhạc. Sản phẩm trở lại "Đừng nhắc về người ấy" là sự kết hợp lần đầu tiên của cô và Nguyễn Hồng Thuận. Sắp tới đây, cô sẽ hợp tác cùng loạt nhạc sĩ trẻ để làm mới hình ảnh của mình.