Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh, cặp đôi đẹp của làng giải trí đã yêu nhau khá lâu và chính thức công khai tình cảm vào tháng 10.2016. Vượt qua nhiều sóng gió, cặp đôi vẫn bên nhau và ngày càng mặn nồng khiến các fan ganh tị. Nếu trước đây Hồ Quang Hiếu rất ít nhắc đến chuyện tình cảm thì có thể thấy thời gian gần đây, nam ca sĩ đã thoải mái hơn khi trả lời phỏng vấn. Gần đây, Hồ Quang Hiếu khi được MC “hỏi xoáy đáp nhanh” về cô bạn gái xinh đẹp, anh đã đưa ra những câu trả lời đầy bất ngờ.
Hồ Quang Hiếu trình diễn trên sân khấu. Ảnh: L.V.P.H
Khi MC đặt câu hỏi về tình cảm hiện tại giữa anh và người yêu, nam ca sĩ cho rằng mối quan hệ vẫn bình thường. Điều Hồ Quang Hiếu ấn tượng nhất với Bảo Anh là khi bạn gái hoạt động cùng lĩnh vực với anh, cả hai dễ dàng tâm sự, thấu hiểu nhau. Tuy nhiên, trước câu hỏi Bảo Anh từng làm điều gì khiến Hồ Quang Hiếu cảm động thì anh thẳng thắn thừa nhận: “Chưa có điều gì cả”. Và cuối cùng, câu hỏi cặp đôi có dự định tiến tới hôn nhân, nam ca sĩ cho biết cả hai sẽ chờ chữ “duyên” bởi không nói trước được điều gì. Điều anh quan tâm là tình cảm ở thời điểm hiện tại: “Nếu yêu thương nhau thì cứ yêu hết mình”.
Nếu Hồ Quang Hiếu trải lòng về bạn gái Bảo Anh thì 3 thành viên nhóm Mây Trắng lại chia sẻ về những “nốt trầm” trong sự nghiệp âm nhạc. Hiện tại, nhóm có một thành viên kì cựu đã đồng hành cùng Mây Trắng từ những ngày đầu là Ngọc Châu, bên cạnh hai thành viên mới là Bảo Ngọc và Ngọc Trâm.
Ca sĩ Phương Thanh. Ảnh:L.V.P.H

Lấy chủ đề “Ký ức ngày xưa”, Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 5 khán giả sẽ được lắng đọng với những bài hát gắn liền với thời cắp sách đến trường, những mối tình, rung động đầu đời, được thưởng thức những sân khấu đẹp mắt, hoành tráng được thể hiện qua các giọng hát Ngọc Sơn, Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Ngọc Liên, Hồ Quang Hiếu, Nam Cường, Hồ Việt Trung, Giang Hồng Ngọc, Nguyễn Hồng Ân, Lương Gia Huy, Hằng Bingboong, Miko Lan Trinh, nhóm Mây Trắng, nhóm Vmusic New.

Đặc biệt hơn, Sài Gòn Đêm Thứ 7 trong tháng 5 sẽ mang đến khán giả bộ sưu tập trang phục dạ hội lộng lẫy có tên gọi Sắc hè của NTK Nhật Phượng với sự kết hợp trình diễn của ca sỹ Nguyễn Phi Hùng qua bài hát Cô gái đến từ hôm qua.

Nguyễn Phi Hùng và các người mẫu. Ảnh: L.V.P.H

Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Sài Gòn Đêm Thứ 7 chủ đề “Ký ức ngày xưa” được dàn dựng bởi đạo diễn trẻ Hòa Yên, biên tập Hòa Yên - Quốc Quân, dẫn chương trình Nguyên Vũ - Yến Trang. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ bảy ngày 20.5 trên VTV9.