Trong đoạn clip, Ali Hoàng Dương đã bày tỏ cảm xúc của mình sau khi giành được ngôi vị Quán quân chương trình Giọng hát Việt 2017. Anh không quên dành lời cảm ơn tới HLV Thu Minh.

Về phía HLV Thu Minh, cô chia sẻ rằng Ali Hoàng Dương đã rất nỗ lực trong suốt quá trình vừa qua và chiến thắng của Ali Hoàng Dương là món quà trong sự nghiệp ca hát của cô. HLV Thu Minh cũng khẳng định, sự nghiệp ca hát của Ali Hoàng Dương sẽ tiếp tục bay cao và xa hơn nữa trong tương lai.

Ali Hoàng Dương gửi lời cảm ơn tới HLV Thu Minh. Ảnh từ clip.

Khi có ý kiến cho rằng, phần trình diễn của Ali Hoàng Dương được đầu tư hơn phần trình diễn của các thí sinh đội khác, HLV Thu Minh thẳng thắn bày tỏ: “Từ trước đến giờ, các thí sinh đều được đầu tư đồng đều nhau. Mọi người có thể thấy, tiết mục của thí sinh đội Noo Phước Thịnh, Đông Nhi rất là hoành tráng. Đội của Đông Nhi còn mời được cả chị Cẩm Vân!”.

Ngay sau đó, ‘chị đại’ Thu Minh đặt câu hỏi ngược lại dành cho phóng viên: “Nếu như những người khác đoạt giải Quán quân mà không phải Ali thì các bạn có đặt ngược lại câu hỏi đó hay không?”.

HLV Thu Minh mong muốn Ali Hoàng Dương được hưởng trọn vẹn niềm vui chiến thắng sau một khoảng thời gian dài vất vả tập luyện và không ngừng cố gắng.

Clip HLV Thu Minh chia sẻ sau khi học trò Ali Hoàng Dương giành ngôi quán quân Giọng hát Việt: