“The Face - Gương mặt thương hiệu” mùa đầu tiên thành công mỹ mãn và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Ở mùa hai, ngoài bộ ba HLV Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy, sự góp mặt của HLV kỳ cựu “The Face Thailand” - Lukkade Metinee đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Lukkade Metinee là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Thái Lan. Năm 1992, cô đăng quang Miss Thailand World và đại diện đất nước này tới Nam Phi để tham gia Miss World 1992. Tuy Lukkade Metinee không lọt vào Top 10 của cuộc thi nhưng cô được vinh danh là Nữ hoàng sắc đẹp châu Á - Thái Bình Dương.

Sau khi đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp, Lukkade Metinee nhận lời giữ vai trò HLV của ba mùa “The Face Thailand”.

HLV khách mời Lukkade Metinee. Ảnh: Saostar.

Ở teaser tập đầu tiên do nhà sản xuất tung ra, ba HLV đều đưa ra những ý kiến để thuyết phục thí sinh của mình. Hoàng Thùy tự tin cho rằng, cô có thể giúp thí sinh có kỹ năng để trở thành người mẫu tốt hơn Lan Khuê và Minh Tú. Ngoài ra, Hoàng Thùy có những câu nói khiến khán giả cho rằng đang ‘đá xéo’ Lan Khuê: “Thùy ấn tượng nhất với Lan Khuê ở kỹ năng trình diễn áo dài. Danh hiệu ‘Hoa khôi áo dài’ rất là phù hợp với cô ấy. Nhưng mà Thùy xin lỗi Khuê, Gương mặt thương hiệu không trình diễn áo dài!”.

Ở phần chiêu dụ thí sinh, Hoàng Thùy đã lựa chọn một thí sinh không đủ tiêu chuẩn về chiều cao của một người mẫu về đội của mình. Điều này đã khiến HLV khách mời Lukkade Metinee lên tiếng: “Để là một người mẫu thì bạn phải có một chiều cao nhất định. Bạn không thể nào thấp như vậy. Cô ấy không thể nào làm người mẫu được, bạn chọn cô ấy là hại cô ấy!”.

Trước quan điểm của Lukkade Metinee, Hoàng Thùy đã có những biểu cảm thể hiện sự không đồng tình.

Teaser tập 1 The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 - 2017:

Tập đầu tiên của “The Face – Gương mặt thương hiệu” mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21h10 ngày 11.6 trên kênh VTV3.