Thông tin Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thị Thu Ngân chuẩn bị lấy chồng được bà Thanh Hòa - mẹ của người đẹp xác nhận. Lễ ăn hỏi và xin dâu sẽ diễn ra vào ngày 9.1.2017 tại Hải Phòng. Tiệc cưới của nhà trai được tổ chức ở Hà Nội trước Tết Nguyên đán, còn tiệc mừng ở nhà gái diễn ra tại Hải Phòng vào ngày 6.2.2017 (sau Tết Nguyên đán).

Hoa hậu Thu Ngân bất ngờ kết hôn ở tuổi 21

Thông tin này khiến không ít khán giả bất ngờ bởi Thu Ngân còn khá trẻ và đang là du học sinh tại Thụy Sĩ. Khi đăng quang, Thu Ngân còn có quyền đại diện Việt Nam tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng có lẽ đến hiện tại việc này đã phải dừng lại.

Được biết, chồng sắp cưới của Thu Ngân tên là Phương – một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản, sinh năm 1977, quê gốc Thanh Hóa. Mặc dù chênh lệch đến 19 tuổi nhưng cô và ông xã lại khá hiểu nhau, tâm đầu ý hợp nên được bố mẹ đồng ý cho tiến tới hôn nhân.

Chồng của Hoa hậu Thu Ngân là một doanh nhân sinh năm 1977

Mẹ của Thu Ngân cũng lên tiếng trước thông tin con gái mình cưới đại gia, bà cho hay: "Thú thực nhà tôi không quá nghèo để phải tìm đại gia cho con gái. Nó là duyên ông trời se. Mình tôn trọng tình cảm của con. Tôi không quan tâm bạn ấy có bao nhiêu tiền. Chỉ biết bạn ấy là người tốt, được nhiều người khen ngợi. Quan điểm của Ngân từ trước đến nay luôn thích một người hiểu biết, chững chạc. Giờ gặp được người tâm đầu ý hợp nên em ấy đồng ý luôn".

Sau khi kết hôn Thu Ngân vẫn tiếp tục theo học tại Thụy Sĩ

Mẹ của Hoa hậu Bản sắc Việt 2016 chia sẻ thêm sau khi kết hôn, Thu Ngân vẫn tiếp tục hoàn thành khóa học ở Thụy Sĩ. Việc vợ chồng mỗi người một nơi cũng không ảnh hưởng gì bởi hai người yêu nhau thì phải có niềm tin.

"Cưới xong Ngân vẫn đi học nên bố mẹ rất ủng hộ. Hơn nữa, em Ngân học lý thuyết chỉ 3-4 tháng, thực hành nhiều hơn. Mình có thể thực hành ở Việt Nam, nên kể cả Ngân sinh em bé cũng không sao", mẹ hoa hậu chia sẻ.

Khoảnh khắc đăng quang của Thu Ngân tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016

Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1997, đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016 trong đêm chung kết 7.8.2016 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Người đẹp Hải Phòng nhận được tình cảm yêu mến từ đông đảo khán giả bởi vẻ đẹp hiền dịu, thành tích học tập tốt.