Trở lại với mùa 3 của “My man can – Đàn ông phải thế”, Việt Hương tiếp tục hội ngộ với đàn em của mình là MC Đại Nghĩa trong đội hình cặp đôi MC đinh của chương trình. Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh sẽ có mặt để đưa ra các thử thách cũng như hỗ trợ cho các đội chơi trong suốt 5 vòng thi đấu trong chương trình.
Việt Hương - Đại Nghĩa cầm chịch "Đàn ông phải thế". Ảnh: Đ.T

Được dịp trở lại với chương trình sau 2 mùa phát sóng, Việt Hương cùng Đại Nghĩa nhanh chóng chuyển chế độ tập trung sang 4 đội khách mời bao gồm: Jun Phạm – Hạ Anh, Ali Hoàng Dương – Mỹ Linh, Anh Tú – Huyền Dung và Đào Tín – Thái Bảo Trâm.

“Đàn ông phải thế” mùa 3 mở đầu với dàn khách mời nam “giọng khủng” vừa bước ra từ cuộc thi hát nổi tiếng. Bằng giọng ca đầy nội lực và ngọt ngào của mình, Jun Phạm cùng bộ ba Ali Hoàng Dương, Anh Tú và Đào Tín đều chinh phục được trái tim của Việt Hương khi mỗi người đều tặng cho nữ MC của chương trình một câu hát. Nhưng Việt Hương lại ưu ái Quán quân Ali Hoàng Dương hơn cả khi dặn người bạn chơi của Ali Hoàng Dương là Mỹ Linh rằng: ”Nếu Ali Hoàng Dương có vấp váp mà em không đỡ thì chị sẽ đỡ” khiến Ali Hoàng Dương vô cùng sung sướng.

Bên cạnh đó, cặp đôi Anh Tú – Huyền Dung khiến cả trường quay đều phải bật cười khi Huyền Dung chia sẻ mong muốn nên “chị - em” với Anh Tú thay vì nên duyên. Sau khi nghe chia sẻ từ Huyền Dung, Anh Tú cho rằng trái tim mình đã bị tổn thương liền ngã vào lòng Việt Hương. Nữ MC liền vuốt đầu Anh Tú và bảo rằng "thôi thì trở về với má". MC Đại Nghĩa chỉ biết cười trừ và vỗ về trái tim đã bị tổn thương của Anh Tú.