Phần thưởng này là hoạt động nằm trong khuôn khổ Youtube Reward nhằm tìm kiếm, động viên và trao thưởng cho những người có lượng theo dõi cao trên YouTube. Theo quy định, nút play mạ bạc dành cho những kênh có trên 100.000 lượt theo dõi.

Hari Won khoe nút play bạc nhận được từ YouTube

Kênh cá nhân của Hari Won được tạo từ ngày 10.8.2013 với tổng số lượt xem hiện tại là hơn 31 triệu. Số lượt theo dõi kênh YouTube của Hari Won là hơn 100.000 lượt. Một số MV của Hari Won có lượt xem cao như Jingle Bells đạt hơn 1,4 triệu lượt xem, Là con gái có quyền điệu đạt hơn 1,5 triệu lượt xem... Riêng MV Anh cứ đi đi sở hữu gần 24 triệu lượt xem.

Hari Won chia sẻ với fan niềm hạnh phúc khi nhận được phần thưởng nút play bạc do YouTube trao tặng. Đây là sự ghi nhận thành quả và cống hiến của cô đối với những khán giả yêu âm nhạc trên YouTube.

Sau khi chia sẻ, các fan nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến Hari Won về món quà ý nghĩa này. Hari hứa sẽ cố gắng hơn nữa, đem đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả.

Giao diện kênh YouTube của Hari Won.

Hiện tại, Hari Won đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi hot nhất showbiz Trấn Thành - Hari Won đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. 

Trong thiệp ghi rõ, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won  sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25.12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Cặp đôi đã hoàn tất quá trình đặt tiệc và đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới.

Video: Hari Won chia sẻ niềm vui khi nhận được phần thưởng nút play bạc của YouTube: