Nữ ca sĩ Minh Hằng sẽ có màn trở lại đầy ấn tượng trên sân khấu Âm nhạc & Bước nhảy tháng 4 bằng một minishow hoành tráng sau thời gian dài tập trung cho các dự án phim ảnh.
Minishow lần này, cô nàng ngọt ngào của Sắc môi em hồng thuở nào sẽ gửi đến khán giả những bài hát thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau. Chùm ca khúc gồm: Người vô hình, Chia tay không lý do, Mây, Beautiful girl, Một vòng trái đất… là những bản hit gắn liền với tên tuổi của cô từ những ngày mới nổi tiếng đến nay.
Minh Hằng xinh tươi tại buổi ghi hình.

Ngoài ra, cô còn trình bài các bài hát như Giờ em đã biết, Anh từ đâu và đặc biệt là Break the rules, ca khúc đánh dấu sự trở lại, mang đến sự bứt phá, vượt qua những giới hạn của bản thân cô.

Bên cạnh đó, Tim - Trương Quỳnh Anh có màn kết hợp trong Vì ta là của nhau (nhạc sĩ Dương Khắc Linh). Đôi vợ chồng có màn thể hiện tình cảm ngọt ngào. Không chỉ quấn quýt từ hậu trường, chăm sóc lẫn nhau khi lên sân khấu, cả hai còn bật mí về cách “làm lành” mỗi khi giận nhau, khiến không ít người ghen tị về cuộc hôn nhân này.
Âm nhạc & Bước nhảy tháng 4 còn giới thiệu đến khán giả những bản hit đang được yêu thích hiện nay như Cà phê Sài Gòn (Nguyên Vũ), Âm thầm yêu em (Châu Gia Kiệt), Điều anh biết (Chi Dân), Người trở lại (Nhật Kim Anh), Nỗi nhớ không anh (Phương Trinh Jolie), Be strong (Khánh My), Vì em (Will), liên khúc Tình yêu con gái, Yêu vì yêu (nhóm Mắt Ngọc), Welcome to Việt Nam (nhóm Ayor).
Hari Won tham gia "Âm nhạc và Bước nhảy", không quên chia sẻ chuyện tình yêu với ông xã Trấn Thành.

Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Âm nhạc & Bước nhảy chủ đề "Xóa tan khoảng cách" được dàn dựng bởi đạo diễn trẻ Huỳnh Phúc Thanh Nhân, biên tập Quốc Quân, dẫn chương trình Miko Lan Trinh. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 01.4 trên VTV9.