Sau gần 1 năm im ắng, tối 2.8, đêm nhạc đặc biệt giới thiệu single "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP đã diễn ra tại sân khấu ngoài trời Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM, đánh dấu sự trở lại đầy sôi động và đột phá. 
Đêm nhạc đặc biệt của Sơn Tùng M-TP được tổ chức chỉ để ra mắt ca khúc duy nhất “Chúng ta không thuộc về nhau” với mong muốn khán giả có thể cảm nhận trọn vẹn và hòa mình vào bầu không khí khi họ là những người đầu tiên nghe ca khúc mới. 
Dù trời mưa lớn, nhưng gần 5.000 fan của Sơn Tùng M-TP vẫn bất chấp đứng dưới mưa, thậm chí mặc áo mưa để xem trọn vẹn đêm nhạc của thần tượng. 
Các fan khuấy động cả sân khấu và cùng hòa mình vào giai điệu của ca khúc. 
 
“Chúng ta không thuộc về nhau” thuộc thể loại tropical house thời thượng và bắt tai. Đây là bài hát Sơn Tùng viết trong thời gian lâu nhất bởi hy vọng tạo ra sự đột phá, khác hẳn những gì từng làm trước đây. 
Với sự khuấy động của khán giả đêm qua, ca khúc mới lần này được dự đoán sẽ lại một lần nữa chinh phục các fan và hứa hẹn sẽ trở thành 1 bản hit mới "công phá" các bảng xếp hạng cũng như xác lập kỷ lục lượt xem trên Youtube cho Sơn Tùng M-TP trong tương lai gần. 
MV "Chúng ta không thuộc về nhau" đã chính thức được giới thiệu rộng rãi trên kênh Youtube vào ngày hôm nay (3.8).