Theo thông tin từ phía nhà tổ chức – cũng là đơn vị đã đưa thành công liveshow “Kenny G in Concert” về Việt Nam vào cuối năm ngoái, Boney M & Chris Norman - Huyền thoại Smokie là show diễn đẳng cấp quốc tế với sự hiện diện của toàn bộ các nhạc công và dàn hát bè của cả hai ban nhạc cùng các nhà biên tập âm nhạc và đạo diễn đến từ Mỹ, Anh và Đức. Trong đó đáng kể nhất là sự hiện diện của Thomas Pemberton - nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ, người đã làm nên sự thành công bất hủ của Boney M trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Boney M là ban nhạc disco thành công nhất mọi thời đại, thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như vũ trường thế giới với những ca khúc nằm lòng với khán giả Việt như “Daddy Cool”, “Rasputin”, “Rivers Of Babylon”, “Brown Girl In The Ring”… Qua nhiều năm “chinh chiến”, âm nhạc của Boney M vẫn đang tiếp tục được remix tại các bar, pub của giới trẻ. Với giọng ca nguyên bản đầy ma lực của ca sĩ chính Liz Mitchell, Boney M vẫn làm mưa gió tại các sân khấu từ Châu Âu, Bắc Mỹ đến Châu Á.

 

Chris Norman với phong cách rock ballad đầy lãng tử.
Huyền thoại Chris Norman của Smokie cũng là thần tượng lãng tử của những năm 1980. “Dân chơi” ở Sài Gòn và Hà Nội sẽ không bao giờ quên các giai điệu của "If You Think You Know How to Love Me", "Living Next Door to Alice", "Lay Back in the Arms of Someone", "Stumblin'In"…. và sau này là tuyệt phẩm "Midnight Lady". Phong cách rock ballad đầy lãng tử của Chris Norman đã đi sâu vào phong cách của giới trẻ một thời, cùng với Suzi Quatro của ca khúc song ca “Stumblin'In” đã tạo nên cơn sốt mốt tóc Suzi những năm đầu 1990.
Việc cùng một lúc hai ban nhạc huyền thoại với những ca khúc bất hủ hiện diện một đêm diễn duy nhất tại Hà Nội là nỗ lực lớn của nhà sản xuất và được dự đoán sẽ là sự kiện bùng nổ của mùa âm nhạc hội hè 2016.

Clip: Ca khúc bất hủ "Stumblin’in" của Chris Norman và Suzi Quatro: